KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น กาญจนา มหัทธนทวี
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940010
การเพิ่มปริมาณโปรตีนในน้ำซีอิ้วโดยวิธีใส่โปรติเอสยีนส์เข้าไป ในเซลล์ของแบคทีเรียทนเค็ม
กาญจนา ชาญสง่าเวช,คณะอนุกรรมการจัดสัมมนาระดับชาติฯ,คณะกรรมการวิจัยอาหารและโภชนาการแห่งชาติ,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร,สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป
2535
FOOD 7426
ข้าวกล้องผสมหุงสุกไว
กาญจนา มหัทธนทวี,คุลิกา จันทรศรี,ดวงตา สว่างภพ

FOOD 7516
การยืดอายุเส้นก๋วยเตี๋ยวสด
กาญจนา มหัทธนทวี,วชิรา คงบรรเจิดสกุล,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2553- พฤษภาคม 2554

   หน้า : [ 1 ]   Next >>