KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 5 เรื่อง จากคำค้น กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8040
คุณลักษณะของเอนไซม์โปรติเอสบริสุทธิ์จากเชื้อแบคทีเรียชอบเกลือความเข้มข้นปานกลางและแบคทีเรียชอบเกลือความเข้มข้นสูงที่แยกจากน้ำปลา
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มังกร โรจน์ประภากร,กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
Full Textx
PUB 0885 (PDF)
Food Journal 50 (1) / 2563 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ธิดารัตน์ พันโท,ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน,ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์,วาสนา นาราศรี
Full Text
PUB 0886 (eBook)
Food Journal 50 (1) / 2563 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ธิดารัตน์ พันโท,ดร.นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน,ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์,วาสนา นาราศรี
Full Textx
PUB 0887 (PDF)
Food Journal 50 (2) / 2563 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์,ชุษณา เมฆโหรา,ดร.ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม,ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
Full Text
PUB 0888 (eBook)
Food Journal 50 (2) / 2563 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์,ชุษณา เมฆโหรา,ดร.ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม,ทิพา วรเนตรสุดาทิพย์
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>