KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 21 เรื่อง จากคำค้น กุลวดี ตรองพาณิชย์
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T930090
หลักการถนอมอาหารด้วยความร้อน
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
IFRPD T930249
อิทธิพลของกรรมวิธีการผลิตที่มีผลต่อคุณลักษณะของหน่อไม้แห้งและการยอมรับของผู้บริโภค/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2536
IFRPD T940132
การเปรียบเทียบคุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภค ระหว่างพันธุ์ข้าวโพดฝักอ่อนในการบรรจุกระป๋อง
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
IFRPD T940204
ตั้งฉ่ายจากเศษวัสดุเหลือใช้จากข้าวโพดฝักอ่อน
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2537
T960267
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่จากวุ้นน้ำมะพร้าว และน้ำส่วนที่เหลือจากการหมัก/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์,น้อย สาริกะภูติ,ชุมสาย สีลวานิช,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,สมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม,สิริพร สธนเสาวภาคย์,ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2539
IFRPD T960346
การศึกษาผลกระทบต่อคุณภาพแห้วบรรจุกระป๋องจากการใช้สารฟอกสี/บ่มวัตถุดิบแห้ว/กุลวดี ตรองพาณิชย์...[และคณะ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2539
T970266
อิทธิพลของพันธุ์ข้าวโพดที่มีต่อคุณภาพของข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2540
IFRPD T970351
อิทธิพลของช่วงระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อผลผลิตและคุณภาพของข้าวโพดหวานทั้งเมล็ดบรรจุกระป๋อง/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2540
IFRPD T980248
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเศษวัสดุเหลือใช้จากข้าวโพดฝักอ่อน/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2540
IFRPD T990178
รายงานฉบับสมบูรณ์โครงการ "การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตใยอาหารจากกากนมถั่วเหลือง"/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์,สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
IFRPD T990487
การศึกษากรรมวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนของน้ำพริกแกงบรรจุกระป๋อง
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2533
IFRPD T000120
หลักเกณฑ์การแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
IFRPD T010054
อุตสาหกรรมอาหารจากข้าวโพด/กุลวดี ตรองพาณิชย์
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T010384
อิทธิพลของสารเจือปนในอาหารและคุณลักษณะของถั่วเหลือง ที่มีต่อปริมาณโปรตีนและคุณลักษณะของน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2531
ifrpd T040028
ผลิตภัณฑ์จากข้าวโพด โดย โครงการ "การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวโพดและการถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสมสู่ประชาชน"/คณะผู้วิจัยผู้ถ่ายทอดเทคโนโลยี กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2546
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>