KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2 เรื่อง จากคำค้น กุลวดี แก้วก่า
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6333
คุณลักษณะกลิ่นของสารให้กลิ่นรสจากโปรตีนรำข้าวเข้มข้นที่เตรียมโดยวิธีการไฮโดรไลซิสด้วยกรดร่วมกับการเติมกรดแอมิโน/กุลวดี แก้วก่า และ โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
กุลวดี แก้วก่า,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6775
ผลของผงสารสกัดจากรำข้าวต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้บด
กุลวดี แก้วก่า,โชคชัย ธีรกุลเกียรคิ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

   หน้า : [ 1 ]   Next >>