KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 20 เรื่อง จากคำค้น งามจิตร โล่วิทูร
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T040441
อาหารพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์ Retort Pouch/งามจิตร โล่วิทูร
งามจิตร โล่วิทูร
2547
IFRPD T060064
อุปกรณ์ เครื่องมือ และเครื่องจักรของโรงงานผลิต สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์/อุไร เผ่าสังข์ทอง, กุลวดี ตรองพาณิชย์, งามจิตร โล่วิทูร
อุไร เผ่าสังข์ทอง
2549
ifrpd FOOD 6450
การปรับปรุงคุณภาพของเงาะแช่เยือกแข็งโดยวิธีออสโมดีไฮเดรชันด้วยน้ำตาลบางชนิด/งามจิตร โล่วิทูร
งามจิตร โล่วิทูร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6527
การแปรรูปหน่อไม้จากไผ่บนที่สูง : หน่อไม้ดอง
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด

FOOD 6581
การแปรรูปหน่อไม้จากไผ่บนที่สูง : หน่อไม้ดองเค็ม
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด,รัศมี ศุภศริ,งามจิตร โล่วิทูร,สิริพร สธนเสาวภาคย์,วาสารวนศาสตร์

FOOD 7148
แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
FOOD 7182
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์
งามจิตร โล่วิทูร,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วราภารณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
FOOD 7190
นวัตกรรมรีทอร์ทเพาช์ พร้อม (ไมโคร) เวฟไม่ต้องฉีก & ฝาปิด-เปิดเทสะดวกกว่า
งามจิตร โล่วิทูร,Food Journal
กรกฎาคม - กันยายน 2557
FOOD 7197
รูปแบบใหม่ของการพัฒนาการรวมกลุ่มและเชื่อมโยงอุตสาหกรรมด้านอาหารตามแนวคิดอุตสาหกรรมขั้นที่ 6 ในประเทศญี่ปุ่น
งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
PAT 0048
กรรมวิธีการผลิตโจ๊กข้าวโพดพร้อมบริโภค
งามจิตร โล่วิทูร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9090
Full Text
PUB 0078
แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0422
น้ำซุปใสชนิดเข้มข้นสูตรลดโซเดียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พัชรวดี มานะจิตต์,ภูวิษณุ์ โพธิสุข,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2558
Full Text
PUB 0454
นวัตกรรมรีทอร์ทเพาช์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0515
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0534
ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,งามจิตร โล่วิทูร,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วราภรณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>