KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 47 เรื่อง จากคำค้น ช่อลัดดา เที่ยงพุก
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T940036
แยมสับปะรดน้ำตาลต่ำ พันธุ์ปัตตาเวีย
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2537
IFRPD T990458
การศึกษากรรมวิธีการผลิตซอสกล้วย
จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร
2542
IFRPD T000185
การผลิตน้ำมะม่วงเข้มข้นใสจากพันธุ์น้ำดอกไม้
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
IFRPD T010328
การผลิตน้ำมะม่วงเข้มข้นใสจากพันธุ์น้ำดอกไม้/ช่อลัดดา เที่ยงพุก, สายสนม ประดิษฐดวง
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2544
IFRPD T030179
ผัก-ผลไม้แผ่นกรอบ/ช่อลัดดา เที่ยงพุก
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2546
IFRPD T030310
การทำแยมและมาร์มาเลด/ช่อลัดดา เที่ยงพุก
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2545
IFRPD T040065
การพัฒนาแยมมะละกอเพื่อการค้า/ช่อลัดดา เที่ยงพุก, ชมดาว สิกขะมณฑล และ สิริวัฒนา จิตตรีพล
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2547
IFRPD T050039
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กสาหร่ายไกกึ่งสำเร็จรูป/ช่อลัดดา เที่ยงพุก ... [และคนอื่นๆ]
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
IFRPD T050081
การพัฒนาความสามารถในการทดสอบประสาทสัมผัสของบุคลากรสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร/ชมดาว สิกขะมณฑล, ช่อลัดดา เที่ยงพุก, อภิญญา จุฑางกูร
ชมดาว สิกขะมณฑล
2547
IFRPD T050268
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวกล้องหอมมะลิผสมสาหร่ายไก/ช่อลัดดา เที่ยงพุก ... [และคนอื่นๆ]
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2548
IFRPD T050326
คุณค่าของหม่อนนอกจากการเลี้ยงไหม/ช่อลัดดา เที่ยงพุก
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2548
IFRPD T050328
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเม่าหมี่ผสมสาหร่ายไก/สมจิต อ่อนเหม ... [และคนอื่นๆ]
สมจิต อ่อนเหม
2548
IFRPD T060089
การศึกษาอิทธิพลของส่วนประกอบต่อลักษณะเจลของเฉาก๊วย/โดย อุไร เผ่าสังข์ทอง, ช่อลัดดา เที่ยงพุก, กุลวดี ตรองพาณิชย์ เสนอ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร พฤศจิกายน พ.ศ. 2548
อุไร เผ่าสังข์ทอง,สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
2548
IFRPD T070003
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการ การทำเนยและอาหารว่างจากเมล็ดทานตะวัน/คณะผู้วิจัยช่อลัดดา เที่ยงพุก, อุไร เผ่าสังข์ทอง, กฤษณะ เต็มตระกูล
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2549
ifrpd FOOD 6145
อุตสาหกรรมน้ำผลไม้/ช่อลัดดา เที่ยงพุก
ช่อลัดดา เที่ยงพุก
2551
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4   Next >>