KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2 เรื่อง จากคำค้น ณฐมล จินดาพรรณ
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070482
องค์ประกอบและสมบัติในการทำหน้าที่ของไข่แดง/ณฐมล จินดาพรรณ
ณฐมล จินดาพรรณ
FOOD 7254
อิทธิพลของ pH และอุณหภูมิที่มีต่อสมบัติการละลายและการเกิดฟองของโปรตีนถั่วเขียวเข้มข้น
ณฐมล จินดาพรรณ,สุจิตรา สีเงินยวง,ชญานิน แดงพรม,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2556 - พฤษภาคม 2557
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>