KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 5 เรื่อง จากคำค้น ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010319
อิทธิพลของแคลเซียมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยว คื่นช่ายที่ปลูกในระบบพืชไร้ดิน/อรพิน เกิดชูชื่น, ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์, ฐิติพันธ์ ขำภู่
อรพิน เกิดชูชื่น
2544
FOOD 7567
การผลิตสารปรุงแต่งกลิ่นรสจากกากถั่วเขียวโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสทางการค้า
ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,ไพลิน เพ็ชรทวีพรเดช,อรพิน เกิดชูชื่น,กนก รัตนะกนกชัย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
เมษายน - มิถุนายน 2554

FOOD 7811
องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันหอมระเหยขิง
วทันยา ลิมปพยอม,ภรณ์ทิพย์ ดุษฎีลาวัณย์,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,เกษรา วามะศิริ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
กรกฎาคม-กันยายน 2557

FOOD 7812
ผลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนแปลงสารหอมระเหยและคุณภาพทางกายภาพ-เคมีของส้มโอตัดแต่งสดระหว่างการเก็บรักษา
อรัญญา นิพนธ์ศักดิ์,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,อรพิน เกิดชูชื่น,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
กรกฎาคม-กันยายน 2557

FOOD 8257
สมบัติต้านอนุมูลอิสระและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากกากทานตะวันที่ไฮโดรไลซ์ด้วยเอนไซม์โบรมิเลนและ Flavourzyme
พัสตราภรณ์ ทองอิ่มพงษ์,เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,สุรพงษ์ พินิจกลาง,อรพิน เกิดชูชื่น,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์
ตุลาคม - ธันวาคม 2559

   หน้า : [ 1 ]   Next >>