KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 7 เรื่อง จากคำค้น ดุษฎี อุตภาพ
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970089
การผลิตเอนไซม์ Cyclodextrin Glycosyltransferase โดยเชื้อ Bacillus sp./อรุณี ตรีศิริโรจน์, มรกต ตันติเจริญ และดุษฎี อุตภาพ
อรุณี ตรีศิริโรจน์
2539
T010489
การปรับสภาพเยื่อแผ่นโพลิซัลโฟนอัลตราฟิลเตรชันด้วย Brij-58 เพื่อลดการเกิดเฟาว์ลิงเนื่องจากสารลดฟอง/พรทิพย์ เหลืองรุจิวงศ์, รัตนา จิระรัตนานนท์, ดุษฎี อุตภาพ
พรทิพย์ เหลืองรุจิวงศ์
2544
FOOD 6231
การใช้แป้งพุทธรักษาทดแทนแป้งข้าวเจ้าบางส่วนในผลิตภัณฑ์แผ่นแป้งแหนมเนือง/อรวินท์ ชยาภัม ... [และคนอื่นๆ]
อรวินท์ ชยาภัม
2551
FOOD 6556
ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาในการเตรียมเจลต่อสมบัติฟิล์มแป้งพุทธรักษากินได้ขึ้นรูปโดยวิธี solvent casting/สายตะวัน เลียววสุต, ดุษฎี อุตภาพ และ จุรีรัตน์ พุฒตาลเล็ก
สายตะวัน เลียววสุต,จุรีรัตน์ พุฒตาลเล็ก,ดุษฎี อุตภาพ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม 2551 - ธันวาคม 2551

FOOD 7271
การประยุกต์ใช้แป้งพุทธรักษาและแป้งพุทธรักษาดัดแปร เพื่อเป็นสารให้ความข้นหนืดในซอสมะเขือเทศ
กสิภูมิ ทวนคง,วิไล รังสาดทอง,จุรีรัตน์ พุดตาลเล็ก,สันทณีย์ ปัญจอานนท์,ดุษฎี อุตภาพ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
FOOD 7272
การศึกษาพฤติกรรมความหนืดของแป้งพุทธรักษา และแป้งพุทธรักษาดัดแปรเพื่อใช้เป็นสารให้ความข้นหนืด
กสิภูมิ ทวนคง,จุรีรัตน์ พุดตาลเล็ก,วิไล รังสาดทอง,ดุษฎี อุตภาพ,สันทณีย์ ปัญจอานนท์,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
FOOD 7814
สมบัติทางเคมีกายภาพและโครงสร้างโมเลกุลของแป้งกลอย (Dioscorea hispida Dennst.) และแป้งมันมือเสือ (Dioscorea esculenta (Lour.) Burkill)
สันทณีย์ ปัญจอานนท์,วิทวัส จิรนันทกูล,ดุษฎี อุตภาพ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
เมษายน-มิถุนายน 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>