KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 4 เรื่อง จากคำค้น ทานตะวัน พิรักษ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6793
การผลิตไคโตโอลิโกแชคคาไรด์จากเปลือกกุ้งด้วยเอนไซม์ทางการค้า (เซลลูเลสและเพคทิเนส) และผลในการต้านเชื้อจุลินทรีย์
สมาพร บุญวิเศษ,ทานตะวัน พิรักษ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 7082
ไคโตซาน: ทางเลือกใหม่ของสารต้านเชื้อจุลินทรีย์และสารต้านอนุมูลอิสระในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
ทานตะวัน พิรักษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
PUB 0609
ไคโตซาน:ทางเลือกใหม่ของสารต้านเชื้อจุลินทรีย์และสารต้านอนุมูลอิสระในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทานตะวัน พิรักษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
FOOD 8035
การศึกษาสภาวะทีเหมาะสมสําหรับการสกัดสารแอนโทไซยานิน จากผลหนามแดง
จุฑามาส สื่อประสาร,ศิริพร เรียบร้อย ,ทานตะวัน พิรักษ์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

   หน้า : [ 1 ]   Next >>