KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 7 เรื่อง จากคำค้น ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T960008
ผลของพันธุ์ข้าวโพดหวานและความร้อนต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ข้าวโพดทั้งเมล็ดบรรจุกระป๋อง/ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล และรัชฎา ตั้งวงศ์ไชย
ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
2538
T010033
ชนิดและการใช้งานของหม้อนึ่งฆ่าเชื้อสำหรับบรรจุภัณฑ์อ่อนตัวของอาหาร/ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล,สถาบันอาหาร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2542
T020138
Food freezing ง่ายหรือยาก/ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
2533
KU T050019
การเจริญแข่งขันของเชื้อราสาเหตุโรคผลเน่าต่อการรอดชีวิตของ Salmonellae บนผลมะม่วง/นันทิดา ทัศพร, วราภา มหากาญจนกุล, ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
นันทิดา ทัศพร
2548
T060336
การลดปริมาณซัลโมเนลลาปนเปื้อนในเห็ดฟางและกระเจี๊ยบเขียวด้วยสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และคลอรีนไดออกไซด์/สุธาวัลย์ สิทธิวิชชาพร, วราภา มหากาญจนกุล และธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
สุธาวัลย์ สิทธิวิชชาพร
2549
ku FOOD 6098
เคล็ด (ไม่ลับ)การทำอาหารกระป๋อง ปี๊บ ขวด ให้ปลอดภัยและมีคุณภาพ/ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 8107
ผลของกัมสำรองต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชันที่ผลิตจากเนื้อสุกรแช่แข็งและทำละลาย
ศรัณยวัช นุชพงษ์,ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>