KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น นราพร พรหมไกรวร
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070177
การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารประกอบคาทิซินและความสามารถในการต้านออกซิเดชันของชาเบ็ญจขันธ์ในระหว่างกระบวนการผลิต/วริพัสย์ อารีกุล และนราพร พรหมไกรวร
วริพัสย์ อารีกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 7130
แอนโทไซยานินกับประเด็นด้านสุขภาพ โรคเบาหวานชนิดที่ 2 (Type 2 Diabetes, T2D)
นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
FOOD 7160
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความคงตัวของแอนโทไซยานิน
นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
PUB 0543
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความคงตัวของแอนโทไซยานิน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
FOOD 8046
การเปลี่ยนแปลงสมบัติทางเคมีกายภาพ ปริมาณแอนโทไซยานิน และความสามารถในการต้าน ออกซิเดชันของแป้งมันเทศสีม่วงที่ผ่านการ pre-treatment ที่แตกต่างกัน
นราพร พรหมไกรวร,ประจงเวท สาตมาลี,วิภา สุโรจนะเมธากุล,นรินทร์ พูลเพิ่ม,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
FOOD 8047
ผลของการหมักด้วยเชื้อแลคโตบาซิลลัส แพลนทารั่ม ต่อสมบัติบางประการของข้าวอ่อนพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
วิภา สุโรจนะเมธากุล,วันชัย พันธ์ทวี,นราพร พรหมไกรวร,ประจงเวท สาตมาลี,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8195
การติดตามการเปลี่ยนแปลงของแอนโทไซยานินด้วยการวิเคราะห์ค่าสี
วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2558

PUB 0698
แอนโทไซยานินกับประเด็นด้านสุขภาพ: โรคเบาหวานชนิดที่ 2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0745
การติดตามการเปลี่ยนแปลงของแอนโทไซยานินด้วยการวิเคราะห์ค่าสี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
FOOD 8480
คุณประโยชน์เชิงสุขภาพของเห็ดนางรมและเห็ดเข็มทอง
นราพร พรหมไกรวร,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>