KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 15 เรื่อง จากคำค้น นิพัฒน์ ลิ้มสงวน
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7005
บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
FOOD 7014
กฎระเบียบและความปลอดภัยต่อการใช้นาโนเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาหาร
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
FOOD 7066
เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปและถนอมอาหาร ตอนที่ 1
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
FOOD 7124
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากถั่วดำ
เอสา เวศกิจกุล,วรพล เพ็งพินิจ,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
PAT 0015
เครื่องดื่มสมุนไพรและกรรมวิธีการผลิต
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน
เลขที่อนุสิทธิบัตร 6482
Full Text
PAT 0034
หน่อไม้แช่อิ่มอบแห้งและกรรมวิธีการผลิต
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน
เลขที่อนุสิทธิบัตร 8129
Full Text
PUB 0034
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากถั่วดำ
เอสา เวชกิจกุล,วรพล เพ็งพินิจ,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
ปีที่ 43 ฉบับที่ 1
Full Text
PUB 0558
กฎระเบียบและความปลอดภัยต่อการใช้นาโนเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0628
บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0655
เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปและถนอมอาหาร ตอนที่ 1
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
FOOD 8435
ขนมทางเลือกเพื่อสุขภาพ : เทคโนโลยีการผลิตและต้นแบบผลิตภัณฑ์
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ,เพลินใจ ตังคณะกุล,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรรณดี สุทธินรากร,วันชัย วรวัฒนเมธีกุล,ณัฐธร อินทวิวัฒน์,พยอม อัตถวิบูลย์กุล,นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,ขนมทางเลือกเพื่อสุขภาพ : เทคโนโลยีการผลิตและต้นแบบผลิตภัณฑ์
FOOD 8494
อิทธิพลของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน ต่อสมบัติทางกายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสในผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,พิศมัย ศรีชาเยช,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
พฤษภาคม ? สิงหาคม 2561

FOOD 8504
สมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วายุห์ สนเทศ,พิศมัย ศรีชาเยช,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - สิงหาคม 2561

FOOD 8505
ผลของสภาวะการเก็บรักษาต่อการเกิดรีโทรเกรเดชันและการเปลี่ยนแปลงสมบัติทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์ ขนมขบเคี้ยวจากข้าวและถั่วเหลืองโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,พิศมัย ศรีชาเยช,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วราภรณ์ ประเสริฐ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - สิงหาคม 2561

FOOD 8507
คความสามารถของถั่วชนิดต่าง ๆ ในการต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,สุภัคชนม์ คล่องดี,ประมวล ทรายทอง,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กันยายน-ตุลาคม 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>