KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 4 เรื่อง จากคำค้น ปฐมา จาตกานนท์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T040379
การย่อยแป้งมันสำปะหลังด้วยกรดในแอลกอฮอล์ต่างๆ/ปฐมา จาตกานนท์ และ กล้าณรงค์ ศรีรอต
ปฐมา จาตกานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
FOOD 6384
ผลของอุณหภูมิและความชื้นในสภาวะการผลิตอาหารไก่เนื้อต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบและการย่อยได้ของแป้งในมันสำปะหลังและข้าวโพด/ผู้วิจัย ณัฐชนก อมรเทวภัทร และ ปฐมา จาตกานนท์
ณัฐชนก อมรเทวภัทร,สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
2551
FOOD 7963
อิทธิพลของการแช่และการย่อยด้วยกรดต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งมันสำปะหลัง
ปฐมา จาตกานนท์,กล้าณรงค์ ศรีรอต,รุ่งทิวา วันสุขศรี,การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

FOOD 7976
การเตรียมแป้งข้าวละลายน้ำเย็นจากข้าวที่มีปริมาณแอมิโลสต่างกัน
โรสลาวาตี โตะแอ,รุ่งทิวา วันสุขศรี,ปฐมา จาตกานนท์,เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ,กล้าณรงค์ ศรีรอต,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

   หน้า : [ 1 ]   Next >>