KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 16 เรื่อง จากคำค้น ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930157
การใช้เอนไซม์ในการสกัดน้ำแตงไทย
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T930162
การเกิดตะกอนความขุ่นในเบียร์
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T940049
การย่อยสลายน้ำตาลแลคโตสในนมโดยใช้เบต้า-กาแลคโตซิเดสตรึงรูป
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2536
T980047
การรักษาความคงตัวของความขุ่นในน้ำผลไม้จากพืชตระกูลส้ม/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2538
T980109
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 2: การทำให้เบียร์ใสโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพไนลอนโปรติเอสตรึงรูป/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม และปราณี อ่านเปรื่อง
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T980123
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 1: การเตรียมและสมบัติทางเอนไซม์ของโปรติเอสตรึงรูปบนผ้าไนลอน/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม และปราณี อ่านเปรื่อง
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T010317
ไขมันดัดแปลงโครงสร้าง/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2544
T020015
ทรานซ์กลูตามิเนสและการประยุกต์ใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2544
T020155
ประโยชน์ของเอนไซม์แล็กเทส ในอุตสาหกรรมนมและผลิตภัณฑ์นม/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T030016
การเปรียบเทียบปริมาณสารประกอบโพลีฟีนอลทั้งหมดและศักยภาพการต้าน ปฏิกิริยาออกซิเดชันของสารสกัดจากเมล็ดพืชตระกูลส้มสายพันธุ์ต่างๆ ที่ปลูกในประเทศไทย/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม และ วันทนีย์ ช้างน้อย
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2545
T030181
ผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมาณไลโคปีนในมะเขือเทศ/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2546
T040007
ผลของอุณหภูมิ ความเป็นกรด-ด่าง และเกลือสังกะสีคลอไรด์ต่อความคงตัวของสีเขียวของสารสกัดใบเตย/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2546
T070088
การใช้สารสกัดจากเมล็ดส้มเขียวหวานเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันธรรมชาติในผลิตภัณฑ์หมูแผ่นและกุนเชียงดิบ/เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์, ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์
2550
FOOD 6149
สมบัติการต้านอนุมูลอิสระและการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากขิงและผลิตภัณฑ์ขิงในระหว่างกระบวนการแปรรูป/รุจิรา ตาปราบ, จันทร์เพ็ญ มะลิพันธ์ และประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
รุจิรา ตาปราบ
2551
FOOD 6297
การศึกษาลักษณะเฉพาะของใยอาหารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันจากเปลือกมะม่วงและผลต่อคุณภาพของขนมปัง/วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์ ... [และคนอื่นๆ]
วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์
2551
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>