KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 15 เรื่อง จากคำค้น ประมวล ทรายทอง
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T070272
โปรไบโอติก: การดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร/ประมวล ทรายทอง
ประมวล ทรายทอง
2550
IFRPD T070513
Saccharomyces boulardii โปรไบโอติกยีสต์ (Probiotic Yeast)/ประมวล ทรายทอง
ประมวล ทรายทอง
2550
ifrpd FOOD 6441
Amylolytic lactic acid bacteria (ALAB)/ประมวล ทรายทอง
ประมวล ทรายทอง
2551
FOOD 6631
ยีสต์ ผลกระทบเชิงคุณภาพและความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์อาหาร
ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
FOOD 7076
บทบาทของแบคทีเรียกรดอะซิติกในอุตสาหกรรมอาหาร
ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
FOOD 7002
สายพันธุ์ยีสต์สำหรับการหมักไวน์ในอนาคต
ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
FOOD 7058
บทบาทของเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อหมัก
ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร,Food Journal
เมษายน - มิถุนายน 2554
PUB 0629
บทบาทของแบคทีเรียกรดอะซิติกในอุตสาหกรรมอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0682
บทบาทของเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0696
ยีสต์ ผลกระทบเชิงคุณภาพและความปลอดภัยต่อผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0700
สายพันธุ์ยีสต์สำหรับการหมักไวน์ในอนาคต
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
FOOD 8507
คความสามารถของถั่วชนิดต่าง ๆ ในการต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,สุภัคชนม์ คล่องดี,ประมวล ทรายทอง,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กันยายน-ตุลาคม 2561

FOOD 8571
Development to Future Food
ณัฐวุฒิ นันทปรีชา,หทัยชนก กันตรง,ประมวล ทรายทอง,ประจงเวท สาตมาลี,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2561

PUB 0879 (PDF)
Food Journal 49 (3) / 2562 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,ประมวล ทรายทอง,จีรวุฒิ เพิ่มพูล,กรุณา วงษ์กระจ่าง
Full Text
PUB 0880 (eBook)
Food Journal 49 (3) / 2562 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,ประมวล ทรายทอง,จีรวุฒิ เพิ่มพูล,กรุณา วงษ์กระจ่าง
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>