KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 14 เรื่อง จากคำค้น ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T050453
สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด/บัณฑิต อินณวงศ์, ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และ ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ
บัณฑิต อินณวงศ์
2548
KU T060130
การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์มะม่วงทอดสุญญากาศด้วยเครื่องจมูกอิเล็กทรอนิกส์/คงวุฒิ นิรันตสุข, บัณฑิต อินณวงศ์ และประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
คงวุฒิ นิรันตสุข
2549
KU T060153
ผลของความเข้มข้นของกากน้ำตาลและน้ำลวกข้าวโพดฝักอ่อนต่อการเพาะเลี้ยง Lactobacillus plantarum PD110/ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และจุฑาทิพย์ เฉลิมโภชน์
ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
2549
KU T060154
การลดจำนวนจุลินทรีย์ของสาโทโดยอัลตราฟิลเตรชัน/ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และจารุพัสตร์ พลทรัพย์
ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
2549
FOOD 6770
ผลของกากน้ำตาลและกากเซลล์ยีสต์ที่ความเข้มข้นต่างๆต่อการผลิตแบคทีเรียกรดแลคติก
อภิเชษฐ หมื่นอร่าม,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,วิเชียร ลีลาวัชรมาศ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6772
การแยก คัดเลือก และจัดจำแนกแบคทีเรียกรดแลคติกที่สามารถลดการทำงานของสารยับยั้งทริปซินจากกากถั่วเหลืองดิบ
ปริชาติ ศรีระพันธุ์,วิเชียร ลีลาวัชรมาศ,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6774
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตทรีฮาโลสโดย Propionibacterium acidipropionici
สุคนธ์ทิพย์ เสือเฒ่า,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6794
การปรับปรุงองค์ประกอบทางเคมีของลำต้นปาล์มน้ำโดยการระเบิดด้วยไอน้ำและการสกัดด้วยด่าง
เกียรติพงษ์ สงพรหม,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,นิคม แหลมสัก,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6815
การพัฒนากระบวนการหมักเต้าหู้ยี้โดยใช้เชื้อบริสุทธิ์
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,กมลวรรณ พรหมศักดิ์,ปราโมทย์ ศิริโรจน์,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6849
ผลของก๊าซโอโซนต่อคุณลักษณะทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์ของปลานิลอบแห้ง
ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,วรรณวิบูลย์ กาญจนกุลชร,บัณฑิต อินณวงศ์,ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6873
การคัดเลือกสาหร่ายขนาดเล็กที่แยกได้ในประเทศไทยเพื่อการผลิตไบโอดีเซล
สมฤทัย สิงหสุวรรณ,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,ณัฐภาส ผู้พัฒน์,วรรณา ชูฤิทธิ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 8028
ผลของความเข้มข้นกลูโคสต่อการผลิตเอทานอลโดย Saccharomyces cerevisiae Sc90
อานนท์ วิไลทรัพย์,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,วิรัตน์ วาณิชย์ศรีรัตนา,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,นิคม แหลมสัก,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8097
การพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปฟักข้าวผง
ศุภพิชญ์ บุญปู่,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,มลนพรรษ สงพิมพ์,ดารารัตน์ มงคลการ,กฤติยา เขื่อนเพชร,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
FOOD 8118
การคัดเลือกเอนไซม์จากโคจิเชื้อราบริสุทธิ์และคัดแยกยีสต์ทนเกลือเพื่อนำไปใช้ในกระบวนการผลิตเต้าหู้ยี้แดง
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,ปราโมย์ ศิริโรจน์,วิรัตน์ วาณิชย์ศรีรัตนา,ขัตติยา ใหญ่ผล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>