KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น ประไพศรี ศิริจักรวาล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T960240
แร่ธาตุปริมาณน้อย ทองแดง สังกะสี และเหล็ก ในผักและผลไม้ไทย
รัชนี คงคาฉุยฉาย
2534
T990175
นมแคลเซียมสูง
ประไพศรี ศิริจักรวาล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T000314
ถั่วเหลืองกับสุขภาพ
อาณดี นิติธรรมยง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สมาคมถั่วเหลืองอเมริกัน
2543
T030194
/ประไพศรี ศิริจักรวาล
ประไพศรี ศิริจักรวาล
2546
T050330
โภชนาการเพื่อสุขภาพ และการป้องกันโรค/ประไพศรี ศิริจักรวาล
ประไพศรี ศิริจักรวาล
2547
T060084
นมคุณค่าทางโภชนาการกับการเจริญเติบโตของเด็ก/ประไพศรี ศิริจักรวาล
ประไพศรี ศิริจักรวาล
2549
FOOD 6215
ข้อเท็จ จริง เกี่ยวกับนมและสุขภาพ/ประไพศรี ศิริจักรวาล
ประไพศรี ศิริจักรวาล
2551
FOOD 6407
สุขภาพกับการบริโภคไข่/ประไพศรี ศิริจักรวาล
ประไพศรี ศิริจักรวาล
2551
FOOD 7725
การประเมินความน่าเชื่อถือของฉลากโภชนาการในอาหารสำเร็จรูป
จิรพิชชา บุญพอ,ครรชิต จุดประสงค์,ประภาศรี ภูวเสถียร,ประไพศรี ศิริจักรวาล,วารสารโภชนาการ
มกราคม-เมษายน 2556
FOOD 8497
ค่าดัชนีน้าตาล มวลน้าตาลและการตอบสนองของระดับซีรั่มอินซูลินของเส้นก๋วยเตี๋ยวทางเลือกจากส่วนผสมของแป้งสาคูและแป้งข้าวเฉี้ยง
จุรีภรณ์ นวนมุสิก,จันทิรา วงศ์วิเชียร,ประไพศรี ศิริจักรวาล,รัชนี คงคาฉุยฉาย,วราศรี แสงกระจ่าง,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>