KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 27 เรื่อง จากคำค้น ปราณี อ่านเปรื่อง
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940255
การสกัดหัวน้ำเชื้อทุเรียนโดยการใช้เอนไซม์เพคติเนส เซลลูเลส และอะมัยเลส ภายใต้ภาวะปฏิกริยาแบบต่อเนื่องและแบบตามลำดับ
วิภาดา ศุภจรรยา
2537
T950018
การผลิตน้ำแตงไทยโดยเอนไซม์ตรึงรูป ตอนที่ 1: การเตรียมและสมบัติทางเอนไซม์ของเพคติเนสและเซลลูเลสตรึงรูปบนเม็ดแก้ว
กมลทิพย์ ดำสีนิล
2537
T950336
ไม่มีชื่อเรื่อง
กมลทิพย์ ดำสีนิล
2538
T970066
การลดความขมจากลิโมนินในน้ำส้มเขียวหวานโดยเปลือกไข่/ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์, ปราณี อ่านเปรื่อง, สุหร่าย สายศร
ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์
2540
T970112
การผลิตสารให้ฟองจากการย่อยโปรตีนถั่วเหลืองด้วยเอ็นไซม์/ปาริฉัตร ทัพภะสุต และปราณี อ่านเปรื่อง
ปาริฉัตร ทัพภะสุต
2540
T970237
การลดรสขมและรสเปรี้ยวในน้ำส้มเขียวหวานโดยใช้เปลือกไข่/ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์, ปราณี อ่านเปรื่อง, สุหร่าย สายศร
ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์
2540
T980033
ผลของเพคติเนส เซลลูเลส และอะมัยเลสต่อการผลิตน้ำกล้วยหอม/อรุณี เพียรทวีรัชต์, ปราณี อ่านเปรื่อง
อรุณี เพียรทวีรัชต์
2536
T980053
/เพ็ญศิริ ศรีบุรี และปราณี อ่านเปรื่อง
เพ็ญศิริ ศรีบุรี
2536
T980060
การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูป ตอนที่ 1: การศึกษาลักษณะเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพปาเปนและนิวเรสตรึงรูปสำหรับผลิตสารสกัดจากปลาจากน้ำนึ่งปลา/บุศราภา ลีละวัฒน์ และปราณี อ่านเปรื่อง
บุศราภา ลีละวัฒน์
2536
T980109
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 2: การทำให้เบียร์ใสโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพไนลอนโปรติเอสตรึงรูป/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม และปราณี อ่านเปรื่อง
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T980123
โปรติเอสตรึงรูปสำหรับทำให้เบียร์ใส ตอนที่ 1: การเตรียมและสมบัติทางเอนไซม์ของโปรติเอสตรึงรูปบนผ้าไนลอน/ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม และปราณี อ่านเปรื่อง
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
2535
T980140
สมบัติของสารให้ฟองผงจากโปรตีนถั่วเหลืองและการประยุกต์ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร/ปาริฉัตร ทัพภะสุต, ปราณี อ่านเปรื่อง
ปาริฉัตร ทัพภะสุต
2541
T980250
ทฤษฎีการผลิตน้ำผลไม้บรรจุขวดพร้อมดื่ม และความรู้เกี่ยวกับการขอขึ้นทะเบียนตำรับอาหาร และใบอนุญาตตั้งโรงงานผลิตอาหาร/ปราณี อ่านเปรื่อง
ปราณี อ่านเปรื่อง
2541
T990008
สารเสริมการผลิตสุราจากแป้งข้าวเจ้า
อังคณา น้อยสุวรรณ
2541
T990254
การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูป ตอนที่ 2: สมบัติทางเคมีของสารสกัดจากปลาแบบแห้งและแบบเข้มข้นและการใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร
บุศราภา ลีละวัฒน์
2536
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>