KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น ปาริฉัตร หงสประภาส
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T990163
การใช้แนวความคิดเรื่องแฟรคทัลในงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร/ปาริฉัตร หงสประภาส
ปาริฉัตร หงสประภาส
2542
T000025
การออกแบบและควบคุมโครงสร้างระดับอนุภาคของวัตถุแฟรคทัลจากโปรตีนเวย์
ปาริฉัตร หงสประภาส
2542
T020242
คุณสมบัติเชิงหน้าที่ของคาร์โบไฮเดรตในผลิตภัณฑ์อาหาร/ปาริฉัตร หงสประภาส
ปาริฉัตร หงสประภาส
2545
KU T060135
การเหนี่ยวนำการรวมมวลของโปรตีนคอมโพสิทระหว่างโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตกับโซเดียมเคซิเนตที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยแคลเซียมแลคเทต/นันทรัตน์ ณ นครพนม, มาศอุบล ทองงาม และปาริฉัตร หงสประภาส
นันทรัตน์ ณ นครพนม
2549
KU T060146
การเหนี่ยวนำการรวมมวลของไข่ขาวที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยการทำให้เป็นกรดและเฟอรัสแลคเตท/เปรมศิรี เปรมประเสริฐ และปาริฉัตร หงสประภาส
เปรมศิรี เปรมประเสริฐ
2549
T070159
ผลของกรดและเอนไซม์เปคติเนสที่ระดับความชื้นปานกลางต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนโอการะ/วรรณวิไล ทัดทอง, ประณิธิ หงสประภาส และปาริฉัตร หงสประภาส
วรรณวิไล ทัดทอง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070171
อิทธิพลของโปรตีนต่อคุณลักษณะเพสท์แป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียวดัดแปรด้วยกรดที่ระดับความชื้นปานกลางร่วมกับการให้ความร้อน/สุกัญญา ธารสวิง, กมลวรรณ อิศราคาร และปาริฉัตร หงสประภาส
สุกัญญา ธารสวิง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070174
ผลของความร้อนต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนถั่วเขียวเข้มข้น/อภิญญา นาพรม และปาริฉัตร หงสประภาส
อภิญญา นาพรม,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6826
การเตรียมโปรตีนเวย์เข้มข้นต้านอนุมูลอิสระที่ต้านการเกิดสีน้ำตาลจากปฏิกิริยาเมลลาร์ด
นฤมล รงศิริกุล,ปาริฉัตร หงสประภาส,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Textx
FOOD 8022
ผลของโปรตีนและสารลดแรงตึงผิวต่อความคงตัวของกะทิสเตอริไลซ์
ธนธรณ์ เกิดสวัสดิ์,ปาริฉัตร หงสประภาส,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>