KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น มณฑิรา นพรัตน์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T980021
ผลของวิธีการเก็บรักษาวัตถุดิบต่อคุณภาพแยมสตรอเบอรี่/มณฑิรา นพรัตน์ ... [และคนอื่นๆ]
มณฑิรา นพรัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2536
T030104
การปรับปรุงคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชัน โดยใช้เลือดไก่และพลาสมาผง/พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ และ มณฑิรา นพรัตน์
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
2546
T030255
ผลการใช้เลือดไก่และพลาสมาผงต่อคุณภาพของไส้กรอกอิมัลชั่น/พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ และ มณฑิรา นพรัตน์
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
2546
T070180
ผลของระยะเวลาการลวกและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพของหอยแครงพร้อมปรุง/นิชนันท์ เธียรพัฒนะวงศ์, พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ และมณฑิรา นพรัตน์
นิชนันท์ เธียรพัฒนะวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6805
ผลของน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิที่ถูกกักเก็บในแป้งดัดแปรต่อการมีชีวิตรอดของ Staphylococcus aureus ที่ใส่ลงไปในลูกชุบ
นิพร เดชสุข,ทิวานันท์ ปัญญามูลวงษา,จิรศักดิ์ พัดทอง,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,มณฑิรา นพรัตน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 7939
ผลของการบรรจุภายใต้บรรยากาศดัดแปลงต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของเนื้อหอยลายพร้อมปรุง (Paphia undulata)
จุฑามาศ เขื่อนขันธ์เจริญ,ชลนิษา ช้างยัง,มณฑิรา นพรัตน์,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

FOOD 8050
ผลของน้ำมันหอมระเหยกะเพราในการยืดอายุการเก็บรักษากุ้งแช่เย็นเก็บรักษาภายใต้สภาวะบรรยากาศดัดแปร
นาฎกาญจน์ ชิณศรี,มณฑิรา นพรัตน์,พัชรา มณีสินธ์ุ,พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 6356
การยืดอายุการเก็บของหอยแครง (Anadara granosa)ลวกโดยใช้สภาพบรรยากาศดัดแปร/นิชนันท์ เธียรพัฒนะวงศ์, พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ และ มณฑิรา นพรัตน์
นิชนันท์ เธียรพัฒนะวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>