KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น มาศอุบล ทองงาม
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T060135
การเหนี่ยวนำการรวมมวลของโปรตีนคอมโพสิทระหว่างโปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลตกับโซเดียมเคซิเนตที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยแคลเซียมแลคเทต/นันทรัตน์ ณ นครพนม, มาศอุบล ทองงาม และปาริฉัตร หงสประภาส
นันทรัตน์ ณ นครพนม
2549
KU T060194
การปรับปรุงคุณภาพของไอศกรีมวานิลาลดไขมันโดยใช้อินนูลิน/จุฑารัตน์ โกวิทยา, มาศอุบล ทองงาม และสมจิต สุรพัฒน์
จุฑารัตน์ โกวิทยา
2549
FOOD 6825
การใช้แป้งข้าวโพดทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์บะหมี่
พิลัยพร ดื่มโชค,มาศอุบล ทองงาม,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6913
อิทธิพลของกระบวนการพรีเจลาทิไนซ์ที่มีต่อคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งกล้วย
นพมณี คณานุรักษ์,มาศอุบล ทองงาม,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 8010
ผลของตัวทำละลายสำหรับหล่อฟิล์มต่อสมบัติทางกายภาพและสมบัติทางกลของฟิล์มบริโภคได้จากแป้งและสตาร์ชข้าวฟ่าง
กิจขจร เดชะวรวุฒิ,กิจขจร เดชะวรวุฒิ,มาศอุบล ทองงาม,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555
FOOD 8057
อิทธิพลขอ ง ระยะเวลาเก็บเกี่ยว ที่มีต่อสมบัติทางเคมีเชิ งฟิสิกส์ของแป้งและสตาร์ชจากกล้ว ย น้้าว้า
สุทธิพรรณ สนเผือก,มาศอุบล ทองงาม,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8110
ผลของการดัดแปรด้วยความร้อนร่วมกับความชื้นและโซเดียมคาร์บอเนตต่อสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งข้าว
อรทิพย์ ดวงวรรณะ,มาศอุบล ทองงาม,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8115
ผลของการดัดแปรความร้อนร่วมกับความชื้นต่อสมบัติของแป้งข้าวกล้องเริ่มงอกที่มีปริมาณแอมิโลสแตกต่างกัน
พัทธมน เตียวตระกูล,มาศอุบล ทองงาม,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>