KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2 เรื่อง จากคำค้น รัตนา ม่วงรัตน์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7295
ปัจจัยที่มีผลต่อการสกัดสารแอนโธไซยานินจากข้าวโพดสีม่วง
รัตนา ม่วงรัตน์,ลีลาวดี ชมนาน,ธัญญารัตน์ บุระคา,กรวิกา สกุลไกรพีระ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
กรกฎาคม - กันยายน 2557

FOOD 7724
ปัจจัยที่มีผลต่อการสกัดสารแอนโธไซยานินจากข้าวโพดสีม่วง
รัตนา ม่วงรัตน์,กรวิกา สกุลไกรพีระ,ธัญญารัตน์ บุระคำ,ลีลาวดี ชมนาน,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กรกฎาคม-กันยายน 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>