KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น ลินจง สุขลำภู
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010211
การผลิตแยมผักรวมที่ลดแคลอรี่โดยใช้สารละลายซอร์บิทอล 70 เปอร์เซ็นต์ทดแทนซูโครสบางส่วน/ลินจง สุขลำภู
ลินจง สุขลำภู
2543
T020017
การทดแทนน้ำตาลซูโครสด้วยซอร์บิทอลในสับปะรดเต็มแว่นบรรจุกระป๋อง/ลินจง สุขลำภู, จิราภรณ์ เตชะสหะพัฒนา และ สุวิมล เลาหะคุณากร
ลินจง สุขลำภู
2544
T030264
การถนอมรักษาน้ำส้มโดยการประยุกต์ใช้ความร้อนต่ำร่วมกับสารสกัดจากขิง/ลินจง สุขลำภู
ลินจง สุขลำภู
2546
T060017
การศึกษาการปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus ในขนมไทย/ลินจง สุขลำภู, พรรณชรินทร์ ศรัทธา และสุพรรณี เสนาอาด
ลินจง สุขลำภู
2546
T060145
การศึกษาคุณภาพของโยเกิร์ตผงรสชาเขียวในระหว่างการเก็บรักษา/ลินจง สุขลำภู, ไกรวุฒิ นุชประมูล และนรากร ศรีสุข
ลินจง สุขลำภู
2549
T070169
การใช้ประโยชน์ของใยอาหารผงจากส่วนเหลือของการแปรรูปมะเขือเทศเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการขนมปังเบอร์เกอร์/ลินจง สุขลำภู ... [และคนอื่นๆ]
ลินจง สุขลำภู,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6859
ศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการหมักไวน์ขิงโดยเชื้อ Saccharomyces cerevisiae TISTR 5018
ดวงใจ โอชัยกุล,ลินจง สุขลำภู,ปิยดา ลีลาปิยนาถ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6884
ผลของการแทนที่ไขมันบางส่วนด้วยเบต้ากลูแคนต่อคุณภาพของเค้กเนย
ลินจง สุขลำภู,ไพลิน เจริญวงษ์ตระกูล,เพ็ญประภา ปรุงอาวุธ,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 7950
กิจกรรมต้านจุลินทรีย์ของสารสกัดหยาบจากเปลือกส้มโอพันธุ์ขาวใหญ่และทองดี
ลินจง สุขลำภู,ศศิภา เดชะปรากรม,ราเชฬ เรืองศิริ,ปวลี คงศิริสัจธรรม,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

   หน้า : [ 1 ]   Next >>