KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น วนิดา เทวารุทธิ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7013
ประโยชน์และบทบาทของผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมักต่อสุขภาพ
วนิดา เทวารุทธิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
FOOD 7057
สเตอรอลจากพืช
วนิดา เทวารุทธิ์,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
FOOD 7103
ไขมันสั่งตัด ทางเลือกใหม่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
ประจงเวท สาตมาลี,ศันสนีย์ อุดมระติ,วนิดา เทวารุทธิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
PAT 0053
กรรมวิธีการผลิตแป้งถั่วเหลืองที่ผ่านกระบวนการเพาะงอก
วนิดา เทวารุทธิ์
เลขที่อนุสิทธิบัตร 9498
Full Text
FOOD 8225
ซาโปนินในถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพที่ดี
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8254
ไข่ขาวดีต่อสุขภาพอย่างไร
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

PUB 0673
สเตอรอลจากพืช
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0685
ประโยชน์และบทบาทของผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมักต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0776
ซาโปนินในถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพที่ดี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559
Full Text
PUB 0817
ไข่ขาว ดีต่อสุขภาพอย่างไร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8479
กากถั่วเหลืองคุณค่าที่ถูกทิ้ง
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>