KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 6 เรื่อง จากคำค้น วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8225
ซาโปนินในถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพที่ดี
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559

FOOD 8254
ไข่ขาวดีต่อสุขภาพอย่างไร
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560

PUB 0776
ซาโปนินในถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพที่ดี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559
Full Text
PUB 0817
ไข่ขาว ดีต่อสุขภาพอย่างไร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8479
กากถั่วเหลืองคุณค่าที่ถูกทิ้ง
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8571
Development to Future Food
ณัฐวุฒิ นันทปรีชา,หทัยชนก กันตรง,ประมวล ทรายทอง,ประจงเวท สาตมาลี,วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>