KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญช
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940249
ลูกชิ้นปลาแช่เยือกแข็งได้หรือ?/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร และพิมลพรรณ ฮั่นไพศาล
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2537
T980270
การใช้ประโยชน์จากของเหลือ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตซูริมิ: การผลิตโปรตีนสกัดชนิดผงในระดับห้องทดลอง/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร, สุปราณี แย้มพราย และสุนีย์ นิธิสินประเสริฐ
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2541
T020137
ซูริมิ ผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามอง/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2533
KU T070182
การตรึงรูปเอนไซม์อัลคาเลสบนตัวพยุงในรูปบีดส์จากไคโตซาน/วราภรณ์ สุทธิวิชัยพร, สายพิณ ทานัชฌาสัย และวรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
วราภรณ์ สุทธิวิชัยพร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6324
การสกัดคอลลาเจนจากเกล็ดปลากะพงแดง (Lutjanus argentimaculatus)/ฉลองขวัญ พิพัฒน์เจริญวงศ์, วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร และ วรรณี จิรภาคย์กุล
ฉลองขวัญ พิพัฒน์เจริญวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6345
การต้านจุลินทรีย์ของไส้บรรจุที่แช่น้ำมันหอมระเหยเพื่อยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร/พิชัญญา ชาญชัย, วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร และ จิตศิริ ราชตนะพันธุ์
พิชัญญา ชาญชัย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6367
การผลิตโปรตีนปลาไฮโดรไลเซตด้วยเอนไซม์อัลคาเลสตรึงรูป/วราภรณ์ สุทธิวิชัยพร, สายพิณ ทานัชฌาสัย และ วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
วราภรณ์ สุทธิวิชัยพร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6367
การผลิตโปรตีนปลาไฮโดรไลเซตด้วยเอนไซม์อัลคาเลสตรึงรูป/วราภรณ์ สุทธิวิชัยพร, สายพิณ ทานัชฌาสัย และ วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 8037
ผลของพีเอชและอุณหภูมิต่อกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอสจากไส้และตับอ่อนของเป็ดและไก่
พิมพ์พร ศรีสันติแสง,วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญช,สายพิณ ทานัชฌาสัย,โสภิดา ปัญญานวล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8112
สารแต่งกลิ่นรสกุ้งจากการย่อยด้วยกรดของหัวกุ้ง
จุฑามาศ ทองเต็ม,วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญช,สุดสาย ตรีวานิช,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>