KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 12 เรื่อง จากคำค้น วรรณี จิรภาคย์กุล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T040365
การเปรียบเทียบคุณสมบัติทางกายภาพ และชนิดของสารระเหยในขนมจีนแป้งหมักทางการค้า/นวรัตน์ สุพิชญางกูร และ วรรณี จิรภาคย์กุล
นวรัตน์ สุพิชญางกูร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T060185
ผลของการใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกต่อคุณสมบัติทางเคมีในกระบวนการผลิตขนมจีนแป้งหมัก/นวรัตน์ สุพิชญางกูร, วรรณี จิรภาคย์กุล และอรอนงค์ นัยวิกุล
นวรัตน์ สุพิชญางกูร
2549
KU T070183
สารระเหยอิสระและสารระเหยที่ถูกยึดจับในตะไคร้สด/พิชามญชุ์ สว่างสุข และวรรณี จิรภาคย์กุล
พิชามญชุ์ สว่างสุข,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6324
การสกัดคอลลาเจนจากเกล็ดปลากะพงแดง (Lutjanus argentimaculatus)/ฉลองขวัญ พิพัฒน์เจริญวงศ์, วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร และ วรรณี จิรภาคย์กุล
ฉลองขวัญ พิพัฒน์เจริญวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6369
ผลของตัวทำละลายต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและความสามารถต้านออกซิเดชันของกระชายเหลือง (Boesenbergia pandurata)/ธนศักดิ์ แซ่เลี่ยว, ศศิธร จันทนวรางกูร และ วรรณี จิรภาคย์กุล
ธนศักดิ์ แซ่เลี่ยว,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6376
การเปลี่ยนแปลงการเกิดสีน้ำตาล ปริมาณฟีนอลิก ควิโนน และลิกนินในระหว่างการเก็บรักษาหน่อไม้ดองในบรรจุภัณฑ์ที่ต่างกัน/จารุณี จึงสถาปัตย์ชัย และ วรรณี จิรภาคย์กุล
จารุณี จึงสถาปัตย์ชัย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6819
ผลของชนิดตัวทำละลายต่อสารระเหยที่สกัดจากน้ำมะพร้าวน้ำหอมเผา
ชนัญชิดา แซ่ม้า,วรรณี จิรภาคย์กุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6827
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลิปกลอสไขรำข้าวที่มีส่วนผสมของไลโปโซมสารสกัดมะขามป้อม
จันทิมา หอมกลบ,วรรณี จิรภาคย์กุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6828
ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารประกอบฟลาโวนอยด์และสมบัติต้านออกซิเดชันในกระชายเหลือง
กวิน สุขสิงห์,วรรณี จิรภาคย์กุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 7940
การเปลี่ยนแปลงของสารระเหยให้กลิ่นและปริมาณวิตามินซีของน้ำสับปะรดสดและน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรซ์
สุธาสินี ชิ้นทอง,วรรณี จิรภาคย์กุล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

FOOD 8058
การทำนายปริมาณไขมันทั้งหมด กรดลอริก กรดปาล์มิติกและกรดโอเลอิกในผลิตภัณฑ์กะทิสำเร็จรูปด้วยเทคนิคสเปกโตรสโคปีย่านใกล้อินฟราเรด
เสาวภาคย์ วัฒนพาหู,ศุมาพร เกษมสำราญ,วรรณี จิรภาคย์กุล,ธงชัย สุวรรณสิชณน์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8086
การระบุชนิดของสาร ระเหยใน ควันที่ผลิตจาก กากกาแฟสด
ณัฐกานต์ อึ้งศิริสวัสดิ์,วรรณี จิรภาคย์กุล,วรรณวิบูลยN กาญจนกุญชร ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

   หน้า : [ 1 ]   Next >>