KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น วรางคณา สมพงษ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T000026
การใช้แป้งในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา
วรางคณา สมพงษ์
2542
T010205
มารู้จักโปรตีนในเนื้อปลากันเถอะ/วรางคณา สมพงษ์
วรางคณา สมพงษ์
2541
FOOD 6298
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แฮมจากเนื้อปลาโอดำ (Thunnus tonggol)/วรางคณา สมพงษ์, สิริพิชชา มณีวรรณ์ และ ศศิวิมล นาคสุวรรณ
วรางคณา สมพงษ์
2551
FOOD 6636
การใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา
วรางคณา สมพงษ์,ปิ่นปินัทย์ ทรัพย์ศุทรากุล,นิภาพร วัฒนชัย,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
FOOD 6698
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยน้ำว้าทอดกรอบทรงเครื่อง
สมโภช พจนพิมล,วรางคณา สมพงษ์,วรพรรณ บัญชาจารุรัตน์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มกราคม - มีนาคม 2553

FOOD 6833
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้จากกากงาขาวผสมลูกเดือย
ศิริพร ดลภักนิยมกุล,สมโภช พจนพิมล,วรางคณา สมพงษ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6838
สมบัติทางเคมีและกายภาพของแป้งสาคูและผลของการใช้แป้งสาคูทดแทนแป้งสาลีต่อคุณภาพของคุกกี้
ศศิวิมล บุญยิ่ง,วรางคณา สมพงษ์,สุนทรี สุวรรณสิชณน์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
PUB 0589
การใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วรางคณา สมพงษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
FOOD 8502
การผลิตลูกชิ้นปลาเสริมเจลบุกและสมุนไพร
ศุภิสรา พิสุทธิโกศล,พัชรพร จิรแพศยสุข,วรางคณา สมพงษ์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มีนาคม - เมษายน 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>