KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น วราภา มหากาญจนกุล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T040370
ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้ง Salmonella Typhimurium ด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติก/มนต์จันท์ คำยา, วราภา มหากาญจนกุล และ สุนีย์ นิธิสินประเสริฐ
มนต์จันท์ คำยา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T050019
การเจริญแข่งขันของเชื้อราสาเหตุโรคผลเน่าต่อการรอดชีวิตของ Salmonellae บนผลมะม่วง/นันทิดา ทัศพร, วราภา มหากาญจนกุล, ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
นันทิดา ทัศพร
2548
T060333
การใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
มนต์จันทร์ คำยา
2549
T060336
การลดปริมาณซัลโมเนลลาปนเปื้อนในเห็ดฟางและกระเจี๊ยบเขียวด้วยสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และคลอรีนไดออกไซด์/สุธาวัลย์ สิทธิวิชชาพร, วราภา มหากาญจนกุล และธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
สุธาวัลย์ สิทธิวิชชาพร
2549
KU T070185
ผลของสภาวะเครียดต่อการสร้างโปรตีนและความสามารถในการต้านทานข้ามต่อสารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ของวิบริโอ พาราฮีโมไลติคัส/ทิพย์ฤทัย ปอน้อย และวราภา มหากาญจนกุล
ทิพย์ฤทัย ปอน้อย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6344
เปรียบเทียบประสิทธิภาพของสารฆ่าเชื้อกลุ่มออกซิไดส์ซิงในการลดปริมาณจุลินทรีย์ปนเปื้อนในเมล็ดถั่วเขียวและในกระบวนการผลิตถั่วงอก/เบญจวรรณ พุทไธสง และ วราภา มหากาญจนกุล
เบญจวรรณ พุทไธสง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6579
การประเมินปริมาณการได้รับเชื้อ Vibrio parahaemolyticus จากการบริโภคกุ้งในเชตกรุงเทพมหานคร
เพ็ญศรี รอดมา,กนกพรรณ ศรีมโนภาษ,อรษา สุดเธียรกุล,นิรชา วงษ์จินดา,วราภา มหากาญจนกุล,พูนทรัพย์ วิรุฬหกุล,วารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
เมษายน - มิถุนายน 2552

FOOD 7488
ความสำคัญของ Clostridium perfringens ต่อความปลอดภัยในอาหาร
อรรณพ ทัศนอุดม,ยศยา ทุริสุทธิ์,วราภา มหากาญจนกุล
FOOD 7685
การต้านทานกรดเบนโซอิกและกรดซอร์บิกของ Aspergillus flavus ในน้ำพริกตาแดง
ยศยา ทุริสุทธิ์,วราภา มหากาญจนกุล,ฆรณี ตุ้ยเต็มวงศ์,ลัดดา วัฒนศิริธรรม,อรรณพ ทัศนอุดม,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
มกราคม-มีนาคม 2559

FOOD 7996
การตรวจปริมาณการปนเปื้อนเชื้อซัลโมเนลลาด้วยเทคนิค MPN-PCR และการคัดแยกสายพันธุ์ในระหว่างกระบวนการผลิตผักสดส่งออก
เขมพัษ อ้นท้วม,นิภา โชคสัจจะวาที,วราภา มหากาญจนกุล,พรเพ็ญ มรกตจินดา,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555

FOOD 8438
การผลิตทอดมันปลาปรุงสุกแช่เยือกแข็งเพื่อการบริการที่รวดเร็ว
ภามาศ ทองอรุณ,ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ ,วราภา มหากาญจนกุล,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
กันยายน - ธันวาคม 2560
   หน้า : [ 1 ]   Next >>