KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น วราวุฒิ ครูส่ง
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930161
การตรวจหากรดซัคซีนิคในเทมเป้ที่มีวิตามินบี 12 สูงด้วย HPLC
วราวุฒิ ครูส่ง
2535
T960057
นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากถั่วเหลือง
กาญจนา นิลนนท์
2538
T970350
แนวทางการลดจุดควบคุมวิกฤติในการจัดทำระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
วราวุฒิ ครูส่ง
2540
T980059
ผลิตภัณฑ์วุ้นสวรรค์ผสมน้ำลิ้นจี่/เชิดชัย ตั้งอมรสุขสันต์ และวราวุฒิ ครูส่ง
เชิดชัย ตั้งอมรสุขสันต์
2536
T980114
การเสริมกรดอมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายในเทมเป้/พิชญ์อร วนาอินทรายุธ และวราวุฒิ ครูส่ง
พิชญ์อร วนาอินทรายุธ
2535
T020157
การพัฒนาผลิตภัณฑ์วุ้นสวรรค์ในน้ำลิ้นจี่/วราวุฒิ ครูส่ง
วราวุฒิ ครูส่ง
2536
T030130
การยืดอายุความสดของกล้วยไข่โดยอาศัยการเคลือบผิวด้วยวุ้นเซลลูโลส จากแบคทีเรีย/วราวุฒิ ครูส่ง, ณัฐพล ฟ้าภิญโญ และ อพัชชา จินดาประเสริฐ
วราวุฒิ ครูส่ง
2544
FOOD 6571
การประยุกต์ใช้น้ำส้มสายชูหมักในกระบวนการหมักเทมเป้จากถั่วเหลือง
วราวุฒิ ครูส่ง,อโณทัย ก้องวัฒนา,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม - สิงหาคม 2552
Full Textx
FOOD 7862
การลด Salmonella Enteritidis บนผิวเปลือกไข่ไก่โดยใช้น้ำส้มสายชูหมักด้วยวิธีการจุ่มและวิธีการฉีดพ่นฝอย
จิราวรรณ ยี่สิบแสน,วราวุฒิ ครูส่ง,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน-ธันวาคม 2552
   หน้า : [ 1 ]   Next >>