KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 12 เรื่อง จากคำค้น วริพัสย์ อารีกุล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T930218
การศึกษาคุณสมบัติบางประการของแบคทีเรียแลคติคในนมเปรี้ยว
วริพัสย์ อารีกุล
2534
T070177
การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารประกอบคาทิซินและความสามารถในการต้านออกซิเดชันของชาเบ็ญจขันธ์ในระหว่างกระบวนการผลิต/วริพัสย์ อารีกุล และนราพร พรหมไกรวร
วริพัสย์ อารีกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070178
การปรับปรุงกระบวนการผลิตที่เหมาะสมของขนมอบกรอบจากข้าวกล้องมันปู/วริพัสย์ อารีกุล ... [และคนอื่นๆ]
วริพัสย์ อารีกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6354
การหาค่าความไม่แน่นอนในการวิเคราะห์คุณค่าทางอาหารในนมผง/กมลกาญจน์ จิญกาญจน์, วริพัสย์ อารีกุล และ ตติย สีหร่าย
กมลกาญจน์ จิญกาญจน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6974
การวิเคราะห์กิจกรรมในการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากพืชพื้นบ้านไทยบางชนิด
วาณี ใจวิเสน,วริพัสย์ อารีกุล,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554

FOOD 7404
ปัจจัยในการผสมที่มีผลต่อการกระจายตัวของไอโอดีนในเกลือเม็ด
นิธิวัจน์ กสิพร้อง,วริพัสย์ อารีกุล,ประมวล ศรีกาหลง

FOOD 7953
ผลของอุณหภูมิแช่เย็นต่อความคงตัวของแอนโทไซยานินและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระในน้ำบลูเบอร์รี่และบลูเบอรี่เข้มข้น
วริพัสย์ อารีกุล,กชรัตน์ วงศ์ณรัตน์,สิริพรรณ กิตตวรพัฒน์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

FOOD 7954
พารามิเตอร์สี ปริมาณฟินอลิกทั้งหมดและปริมาณแอนโธไซยานินในข้าวสายพันธ์ุต่าง ๆ
นิพัทธา ชาติสุวรรณ,วริพัสย์ อารีกุล,นิพัทธา ชาติสุวรรณ,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

FOOD 8034
ศักยภาพในการกันหืนของ สารสกัดจาก พืชท้องถิ่นที่บริโภคได้ในน ้ามันเมล็ดทานตะวัน
เปรมยุดา ขุนทอง,วริพัสย์ อารีกุล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8091
องค์ประกอบสารระเหยให้กลิ่นของชาสมุนไพรเจียวกู่หลานที่สกัดด้วยตัวทำละลายและกลั่นด้วยไอน้ำ
ศดานันท์ นรินทร์สุขสันติ,วริพัสย์ อารีกุล,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557

FOOD 8157
ปริมาณฟีนอลิก คลอโรฟิล และความสามารถในการต้านออกซิเดชันของต้นอ่อนข้าวดำ
วริพัสย์ อารีกุล,ปิยะนุช เชื้อวงศ์งาม,ธัญวรัตม์ แซ่กู้,ธนกร เหล่าโรจน์ภิญโญ,บทคัดย่อการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-6 กุมภาพันธ์ 2558

FOOD 7866
การประเมินประสิทธิภาพเครื่องต้นแบบในการผสมเกลือเสริมไอโอดีนชนิดริบบอน แบบหัวฉีดสเปรย์
รัชดา พวงจันทน์แดง,ประมวล ศรีกาหลง,วริพัสย์ อารีกุล,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน-ธันวาคม 2555

   หน้า : [ 1 ]   Next >>