KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 9 เรื่อง จากคำค้น วารสารพิษวิทยาไทย
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6697
ศักยภาพต้านมะเร็งของอาหารไทย
สมศรี เจริญเกียรติกุล,วารสารพิษวิทยาไทย

FOOD 6699
การใช้หลักการประเมินความเสี่ยงในการสร้างค่ามาตรฐานของสีสังเคราะห์ผสมอาหาร
เวณิกา เบ็ญจพงษ์,วีรยา การพานิช,ปิยนุช วิเศษชาติ,อาณดี นิติธรรมยง,ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต,วารสารพิษวิทยาไทย
สิงหาคม 2551

FOOD 7610
การใช้หลักการประเมินความเสี่ยงในการสร้างค่ามาตรฐาน ของสีสังเคราะห์ผสมอาหาร
เวณิกา เบ็ญจพงษ์,ปิยนุช วิเศษชาติ,อาณดี นิติธรรมยง,ทรงศักดิ์ ศรีอนุชาต,วีรยา การพานิช,วารสารพิษวิทยาไทย

FOOD 7652
ศักยภาพของตำลึง ดอกแค ตะไคร้ และคะน้าในการต้าน Clastogenicity ในหนูเม้าส์
เพียงใจ คูประดินันท์,วารสารพิษวิทยาไทย
ตุลาคม 2551

FOOD 7896
Roles of Mangosteen, Durian Products and Their Combinations in Reduction of Mutagenesis and Mutagen Formation: Studies on Nitrite Treated 1-Aminopyrene
Duanghatai Pamornchaisirikij,Keaw Kangsadalampai,วารสารพิษวิทยาไทย
January-June 2009

FOOD 7897
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสกรดเบนโซอิกและกรดซอร์บิก จากการบริโภคเครื่องแกงเผ็ดของประชากรในเขตกรุงเทพมหานคร และสุพรรณบุรี
พัจนภา วงษาพรหม,วีรยา การพานิช,ปราณี พัฒนกุลอนันต์,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552

FOOD 7898
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสกรดเบนโซอิก และกรดซอร์บิก จากการบริโภคอาหารประเภทไส้กรอก และหมูยอของคนไทย
ปวีณ์ดา ศรีพนารัตนกุล,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,ปิยนุช วิเศษชาติ,ปราณี พัฒนกุลอนันต์,วีรยา การพานิช,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552
FOOD 7900
รูปแบบการประเมินความเสี่ยงสำหรับการกำหนดมาตรฐานการปนเปื้อนโลหะหนักในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ชนิพรรณ บุตรยี่,พัชนี อินทรลักษณ์,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552

FOOD 7899
การประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสสีสังเคราะห์ผสมอาหารของเด็กนักเรียนในเขตเมืองและเขตชนบทของจังหวัดสุราษฎร์ธานี จากการบริโภคอาหาร
รวิสรราภรณ์ ภีรติกรเจริญกุล,ปราณี พัฒนกุลอนันต์,ปิยนุช วิเศษชาติ,เวณิกา เบ็ญจพงษ์,วีรยา การพานิช,วารสารพิษวิทยาไทย
มกราคม-มิถุนายน 2552

   หน้า : [ 1 ]   Next >>