KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 30 เรื่อง จากคำค้น วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6556
ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาในการเตรียมเจลต่อสมบัติฟิล์มแป้งพุทธรักษากินได้ขึ้นรูปโดยวิธี solvent casting/สายตะวัน เลียววสุต, ดุษฎี อุตภาพ และ จุรีรัตน์ พุฒตาลเล็ก
สายตะวัน เลียววสุต,จุรีรัตน์ พุฒตาลเล็ก,ดุษฎี อุตภาพ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม 2551 - ธันวาคม 2551

FOOD 6557
การจำลองกระบวนการแช่แข็ง: ผลของอุณหภูมิและความเร็วของอากาศ/โชคดี จูดิษฐ์ประเสริฐ, ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี และ สุวิช ศฺริวัฒนโยธิน
โชคดี จูดิษฐ์ประเสริฐ,สุวิช ศิริวัฒนโยธิน,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม 2551 - ธันวาคม 2551

FOOD 7048
คุณลักษณะของข้าวหอมมะลิ (Oryza sativa L.) หลังการขัดสีและเปลี่ยนสภาพธรรมชาติของเอนไซม์น้ำมันรำ
ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล,สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555

FOOD 7049
การศึกษาสารสีแดงและซิตรินินในข้าวแดงที่เตรียมจากข้าวไทย
เอมอร ไชยโรจน์,เกรียงศักดิ์ ไชยโรจน์,ปนัดดา จันทร์เนย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555

FOOD 7050
การศึกษาการแปรรูปน้ำพริกมะกอกป่าอบแห้ง
กัญญาณัฐ อุดรชน,จิรรัชต์ กันทะชู,สุภาวดี ศรีแย้ม,บุษบา มะโนแสน,กานต์พิชชา ซือหมือ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555

FOOD 7051
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นหน้าสับปะรดแช่อิ่ม
พริ้มเพรา ตะมะพุฒ,จิรภา พงษ์จันตา,อัจฉราลัย คำฟู,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2555

FOOD 7270
การศึกษาฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรค ในอาหารของน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่น
ณัฐกานต์ วงศ์สีสม,สุภาวดี ศรีแย้ม ,สุรีพร วันควร,บุษบา มะโนแสน,จิรรัชต์ กันทะขู้,จามจุรี จินะตา,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
Full Text
FOOD 7271
การประยุกต์ใช้แป้งพุทธรักษาและแป้งพุทธรักษาดัดแปร เพื่อเป็นสารให้ความข้นหนืดในซอสมะเขือเทศ
กสิภูมิ ทวนคง,วิไล รังสาดทอง,จุรีรัตน์ พุดตาลเล็ก,สันทณีย์ ปัญจอานนท์,ดุษฎี อุตภาพ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
FOOD 7272
การศึกษาพฤติกรรมความหนืดของแป้งพุทธรักษา และแป้งพุทธรักษาดัดแปรเพื่อใช้เป็นสารให้ความข้นหนืด
กสิภูมิ ทวนคง,จุรีรัตน์ พุดตาลเล็ก,วิไล รังสาดทอง,ดุษฎี อุตภาพ,สันทณีย์ ปัญจอานนท์,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
FOOD 7273
อิมัลชันกะทิ
สุวิมล อริยประกาย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
FOOD 7352
การวิเคราะห์กระบวนการหีบอ้อยด้วยแบบจำลองเชิงตัวเลข
สมชาติ ฉันทศิริวรรณ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2556

FOOD 7400
Effects of Tomato Variety and Lycopene Extraction Methods on Physicochemical Properties of Tomato Powder
กานดาวดี โนชัย,จิรภา พงษ์จันตา,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.

FOOD 7810
การผลิตน้ำหมักชีวภาพจากน้ำทิ้งในกระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์:อิทธิพลของชนิดน้ำตาล
ศศิธร กู้สุวรรณวิจิตร,แสงชัย เอกประทุมชัย,สุดารัตน์ ตรีเพชรกุล,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม-ธันวาคม 2557

FOOD 7812
ผลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนแปลงสารหอมระเหยและคุณภาพทางกายภาพ-เคมีของส้มโอตัดแต่งสดระหว่างการเก็บรักษา
อรัญญา นิพนธ์ศักดิ์,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,อรพิน เกิดชูชื่น,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
กรกฎาคม-กันยายน 2557

FOOD 7813
การจำลองผลกระทบของการผสมแบบไม่เอกพันธ์ที่มีต่อสมรรถนะของกระบวนการหีบอ้อย
สมชาติ ฉันทศิริวรรณ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
กรกฎาคม-กันยายน 2557
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>