KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7621
ปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อน้ำดื่มตราสินค้าเฉพาะของผู้บริโภคในจังหวัดปทุมธานี
ธันยธร ติณภพ,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2552

FOOD 7581
การออกแบบชุดภาชนะเครื่องเคลือบดินเผาสำหรับอาหารไทย : ความบันดาลใจจากเปลือกหอย
สาวิกา กังวานพงศ์,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2554

FOOD 7582
การพัฒนานโยบายอุตสาหกรรมปลาทูน่าในประเทศไทยให้เป็นครัวโลก กรณีศึกษา: บริษัท ไอ เอส เอ แวลู จำกัด
ทวีศักดิ์ เล่าตระกูล,ปิยะวรรณ เลิศพานิช,บุญทัน ดอกไธสง,ไพฑูรย์ โพธิสว่าง,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2554

FOOD 7583
การพัฒนาน้ำนมถั่วเหลืองอัดเม็ดโดยวิธีทำแห้งแบบพ่นกระจาย
เศรษฐการ นุชนิยม,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
มกราคม-เมษายน 2553

FOOD 7622
การผลิตและสมบัติของเครื่องดื่มข้าวโพดหวานระยะน้ำนมและเครื่องดื่มผงที่ทำแห้งแบบพ่นฝอย ตอนที่ 2: เครื่องดื่มผงจากข้าวโพดหวานระยะน้ำนม
พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี,พรทิพย์ จรูญศักดิ์ชัย,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2552

FOOD 7623
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์หมูทุบของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านรีพัฒนา ตำบลบ้านรี อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
สุรางค์ เมรานนท์,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
มกราคม-เมษายน 2551

FOOD 7624
การเก็บรักษาเมล็ดพันธ์ุข้าวโพดเทียนที่มีอายุหลังการเก็บเกี่ยวต่างกัน
ศานิต สวัสดิกาญจน์,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
มกราคม-เมษายน 2551

FOOD 7625
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการซื้อผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของผู้บริโภคในเขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภัทรี สุภานุกานนท์,ชลอ วงศ์แสวง,วันทนีย์ ภูมิภัทราคม,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2551

FOOD 7626
อิทธิพลของการเสริมแมกนีเซียมโปรติเนทและระยะเวลาเก็บต่อคุณภาพเนื้อสุกร
ศรีน้อย ชุ่มคำ,อมรรัตน์ ตันบุญจิตต์,อรพินท์ จินตสถาพร,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2550

FOOD 7627
การผลิตและสมบัติของน้ำข้าวโพดหวานระยะน้ำนมและเครื่องดื่มผงที่ทำแห้งแบบพ่นฝอย ตอนที่ 1 : น้ำข้าวโพดหวานระยะน้ำนม
พรทิพย์ จรูญศักดิ์ชัย,พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
กันยายน-ธันวาคม 2550

FOOD 7891
การวัดคุณภาพบริการร้านอาหาร Fast Food ใน 5 ด้านหลักของ SERVQUAL: ความน่าเชื่อถือ การตอบสนอง การให้ความมั่นใจ การดูแลเอาใจใส่ และรูปลักษณ์ทางกายภาพ
ครรชิตพล ยศพรไพบูลย์,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2551
   หน้า : [ 1 ]   Next >>