KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 7 เรื่อง จากคำค้น วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8403
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการก่อกลายพันธุ์ของสารสกัดใบผักเม็ก
เมธิน ผดุงกิจ,สุรพงษ์สุข ศิริพัฒนพงศ์,กรีพล แม่นวิวัฒนกุล,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8404
การศึกษามาตรฐานตำรับยาสมุนไพรเบญจกูลที่จำหน่ายในประเทศไทย
รุจิลักขณ์ รัตตะรมย์,อินทัช ศักดิ์ภักดีเจริญ,เบญญทิพย์ คงสิบ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8405
ฤทธิ์ต้านเชื้อสิว (Propionibac terium acnes) จากสมุนไพรไทย
วันวิสาข์ คุณะวัฒนกุล,ณัฐภากานต์ ศรีจันทร์,อมรรัตน์ เจริญมิตร,ชิดชนก เหล็กดี,วนิดา ไทรชมภู,คัทลียา เมฆจรัสกุล,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8406
ผลของการใช้ใบกระถินเทพาป่นต่อสมรรถภาพการผลิตไก่กระทง
สายชล เลิศสุวรรณ,วรพงษ์ นลินานนท์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กันยายน - ตุลาคม 2560
Full Text
FOOD 8440
ผลของการอบแห้งกระชายดำด้วยไมโครเวฟร่วมกับอากาศร้อนต่อพฤติกรรมการอบแห้งอุณหภูมิ สี การหดตัวและการสิ้นเปลืองพลังงานจำเพาะ
ปกรณ์เกียรติ ภูกองพลอย,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
พฤศจิกายน - ธันวาคม 2560

FOOD 8441
การตรวจสอบการปนเปื้อน Vibrio parahaemolyticus ในหอยแครงด้วยโมโนโคลนอลแอนติบอดี
วารุณี หะยีมะสา,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
พฤศจิกายน - ธันวาคม 2560

FOOD 8551
วิธีการวิเคราะห์สารประกอบพอลิไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอนชนิดเบาในอาหารปิ้งย่างไทยชนิดต่างๆ
ธนาวัฒน์ จูมแพง,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กรกฎาคม-สิงหาคม 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>