KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 25 เรื่อง จากคำค้น วิชชา ตรีสุวรรณ
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7074
การใช้ประโยชน์ของเทคโนโลยีชีวภาพในการเพิ่มมูลค่าข้าวโพด
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
FOOD 7131
วิทยาศาสตร์การปรุงอาหาร : จากโมเลกุลในวัตถุดิบ... สู่โมเลกุลในจานอาหาร
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
FOOD 7142
วิทยาศาสตร์การปรุงอาหาร : การเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพจากความร้อน
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
FOOD 7152
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : การเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
FOOD 7164
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : การเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน ตอนที่ 2
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
FOOD 7176
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : เบื้องหลังเนื้อครีมโยเกิร์ต
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2557
FOOD 7188
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : รูปลักษณ์ และเบื้องหลังการเกิดฟองนม
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
FOOD 7199
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : กลิ่นคาวไข่ในขนม
วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
PUB 0331
รูปลักษณ์ และเบื้องหลังการเกิดฟองนม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม ? กันยายน 2557
Full Text
PUB 0408
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร : กลิ่นคาวไข่ในขนม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Text
PUB 0424
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร: น้ำสต๊อกผัก-การสกัดโมเลกุลจากพืช
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Text
PUB 0427
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร: ปริศนาการใช้เกลือในการปรุงอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
PUB 0461
รูปลักษณ์และเบื้องหลังการเกิดฟองนม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2557
Full Text
PUB 0471
การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน ตอนที่1
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
Full Text
PUB 0472
การเปลี่ยนแปลงทางลักษณะกายภาพโดยไม่ใช้ความร้อน ตอนที่2
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิชชา ตรีสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>