KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 27 เรื่อง จากคำค้น วิภา สุโรจนะเมธากุล
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T950211
คุณค่าทางอาหารและความสัมพันธ์ของสารเยื่อใยต่อคุณภาพของหน่อไม้ฝรั่งหน่อสีเขียว
สายพิณ มณีพันธ์
2538
IFRPD T980190
คุณสมบัติของข้าวและการเปลี่ยนแปลงระหว่างกระบวนการผลิตก๋วยเตี๋ยวและเส้นหมี่/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
IFRPD T980307
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว/โดย วารุณี วารัญญานนท์, วิภา สุโรจนะเมธากุล
วารุณี วารัญญานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
IFRPD T990003
การใช้กากดอกกระเจี๊ยบและเปลือกถั่วเหลืองเพื่อผลิตเซลลูโลสผง/วิภา สุโรจนะเมธากุล ... [และคนอื่นๆ]
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2541
IFRPD T990164
การใช้เซลลูโลสผงเป็นแหล่งของใยอาหารในผลิตภัณฑ์ชิพฟ่อนเค้กและคุกกี้/วิภา สุโรจนะเมธากุล ... [และคนอื่นๆ]
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2542
IFRPD T000224
การสกัดแทนนินจากเปลือกกล้วยเหลือทิ้ง
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2536
IFRPD T000352
การวิเคราะห์องค์ประกอบในไวน์และน้ำผลไม้
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2543
IFRPD T010163
การผลิตไวน์จากพืชสมุนไพร/ประดิษฐ์ ครุวัณณา, วิภา สุโรจนะเมธากุล
ประดิษฐ์ ครุวัณณา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
IFRPD T020207
การวิเคราะห์ลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหารเส้น เพื่อการควบคุมคุณภาพ/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2545
IFRPD T030176
คุณสมบัติและประโยชน์ของกลีเซอรอล/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2546
IFRPD T030263
ผลของสารสกัดจากพืชบางชนิดในประเทศไทยต่อจุลินทรีย์ที่พบในการผลิตไวน์/ประดิษฐ์ ครุวัณณา, วิภา สุโรจนะเมธากุล และ สร้อยทอง สายหยุดทอง
ประดิษฐ์ ครุวัณณา
2546
IFRPD T040062
คุณค่าของรำข้าว/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2547
IFRPD T040440
รูปแบบของสตาร์ชกับการใช้เป็นสารไมโครแคปซูลเพื่อกักเก็บสารให้กลิ่นรส/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2547
IFRPD T060252
ค่าดัชนีไกลเซมิกของอาหาร/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2549
ifrpd FOOD 6443
ภูมิแพ้อาหารกับอนาคตของอาหารไทยในตลาดโลก/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2551
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>