KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น วิลาวัลย์ บุณย์ศุภา
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T060033
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตมะนาวผงและการทดสอบคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา/ประศาสตร์ ฟูตระกูล, วรรณี มาวิมล และวิลาวัลย์ บุณย์ศุภา
ประศาสตร์ ฟูตระกูล
2546
FOOD 7701
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ทางประสาทสัมผัสและสารต้านอนุมูลอิสระของ ไวน์ ที่ท า จากมะม่วง 4 สายพันธุ์ ( สายพันธุ์น าดอกไม้ โชคอนันต์ อกร่อง และแรด )
วิลาวัลย์ บุณย์ศุภา,พิชัยยุทธ ขุนปากดี,นรเศรษฐ์ ปาสาจัง,กรกนก บัวใหญ่รักษา,จินตนา ศรีประเสริฐ,สิทธิพล สุคุณา,สุงามใจ ภูต้อม,อัมรินทร์ ผิวอ่อน,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มกราคม-ธันวาคม 2559

FOOD 8391
คุณสมบัติทางเคมี กิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของน้ำส้มสายชูหมักจากแคนตาลูป 4 สายพันธุ์
วิลาวัลย์ บุณย์ศุภา
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560

   หน้า : [ 1 ]   Next >>