KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น วิศวสารลาดกระบัง
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6582
การดูดซับเบต้าแคโรทีนในน้ำมันปาล์มดิบโดยใช้ตัวดูดซับเมโซพอรัสคาร์บอน
ลลิตา บุรีรักษ์,ประกอบ กิจไชยา,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2552

FOOD 6577
การตกผลึกร่วมแว๊กซ์/คาร์ดานอลในน้ำมันจากเปลือกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ปรับสภาพ
เศรษฐการ พรมศิริ และ สุรัตน์ อารีรัตน์,วิศวสารลาดกระบัง
มิถุนายน 2552

FOOD 7222
การผลิตน้ำตาลรีดิวส์จากเปลือกกล้วยด้วยสารละลายน้ำส้มสายชู
อับดุลลาดีฟ ดอรอแม,สินินาฎ จงคง,วิศวสารลาดกระบัง
มีนาคม 2557

FOOD 7728
การวิเคราะห์สมรรถนะเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ ร่วมกับระบบกักเก็บพลังงานความร้อน
จำรัส กิ่งสวัสดิ์,ชินรักษ์ เธียรพงษ์,วิศวสารลาดกระบัง
มิถุนายน 2559

FOOD 7729
แบบจำลองการถ่ายเทมวลสารและการเปลี่ยนแปลงทางกลของเมล็ดข้าวในระหว่างการอบแห้งแบบฟลูอิไดซ์เบด
ปรีดา ปรากฎมาก,วิศวสารลาดกระบัง
มิถุนายน 2559

FOOD 7289
การอบแห้งผลหม่อนด้วยเครื่องอบแห้งอุณหภูมิตํ่า
ศิริพันธ์ มุรธาธัญลักษณ์,พิทยา อังคณากุลชัย,ปภาวดี แท่นทอง,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2557

FOOD 7905
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมของการดูดซับวิตามินอีในน้ำมันปาล์มโอเลอินส์ โดยใช้ตัวดูดซับ MCM -41
ขวัญปวีณ์ สิทธิเขตรกรณ์,พรสวรรค์ อัศวแสงรัตน์,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2556
FOOD 8296
การนำความร้อนทิ้งของระบบทำน้ำเย็นมาใช้ในการอบแห้งในเครื่องอบแห้งสุญญากาศแบบอินฟราเรด
ปฏิวัติ เกิดมงคล,ฉัตรชัย เบญจปิยะพร,จุฬาภรณ์ เบญจปิยะพร,อภิชาติ อาจนาเสียว,วิศวสารลาดกระบัง
มีนาคม 2560
FOOD 8387
การปรับปรุง Air Chamber ของเครื่องแช่แข็งกุ้ง
ชัญญา อุไรจารี,จารุพล สุริยวนากุล,เกียรติฟ้า ตั้งใจจิต,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2560
FOOD 8466
แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ในการอบแห้งข้าวเปลือกด้วยเครื่องอบแห้งแบบเจ็ตสเปาต์เต็ดเบด
กิตติ สถาพรประสาธน์,โพธิ์ทอง ปราณีตพลกรัง,วิศวสารลาดกระบัง
ธันวาคม 2560
FOOD 8562
การปรับปรุงระบบการประกันคุณภาพในการผลิตน้ำเฉาก๋วย
ศุภชัย นาทะพันธ์,ฌมน องค์สุวรรณ,สุภรัตน์ เมฆวรุณ,กรณ์วีร์ จินตวงศ์วานิช ,วิศวสารลาดกระบัง
ธันวาคม 2017

   หน้า : [ 1 ]   Next >>