KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น วิศวสารลาดกระบัง
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6577
การตกผลึกร่วมแว๊กซ์/คาร์ดานอลในน้ำมันจากเปลือกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ปรับสภาพ
เศรษฐการ พรมศิริ และ สุรัตน์ อารีรัตน์,วิศวสารลาดกระบัง
มิถุนายน 2552
Full Textx
FOOD 6582
การดูดซับเบต้าแคโรทีนในน้ำมันปาล์มดิบโดยใช้ตัวดูดซับเมโซพอรัสคาร์บอน
ลลิตา บุรีรักษ์,ประกอบ กิจไชยา,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2552
Full Textx
FOOD 7222
การผลิตน้ำตาลรีดิวส์จากเปลือกกล้วยด้วยสารละลายน้ำส้มสายชู
อับดุลลาดีฟ ดอรอแม,สินินาฎ จงคง,วิศวสารลาดกระบัง
มีนาคม 2557
Full Textx
FOOD 7289
การอบแห้งผลหม่อนด้วยเครื่องอบแห้งอุณหภูมิตํ่า
ศิริพันธ์ มุรธาธัญลักษณ์,พิทยา อังคณากุลชัย,ปภาวดี แท่นทอง,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2557
Full Textx
FOOD 7728
การวิเคราะห์สมรรถนะเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ ร่วมกับระบบกักเก็บพลังงานความร้อน
จำรัส กิ่งสวัสดิ์,ชินรักษ์ เธียรพงษ์,วิศวสารลาดกระบัง
มิถุนายน 2559
Full Textx
FOOD 7729
แบบจำลองการถ่ายเทมวลสารและการเปลี่ยนแปลงทางกลของเมล็ดข้าวในระหว่างการอบแห้งแบบฟลูอิไดซ์เบด
ปรีดา ปรากฎมาก,วิศวสารลาดกระบัง
มิถุนายน 2559
Full Textx
FOOD 7905
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมของการดูดซับวิตามินอีในน้ำมันปาล์มโอเลอินส์ โดยใช้ตัวดูดซับ MCM -41
ขวัญปวีณ์ สิทธิเขตรกรณ์,พรสวรรค์ อัศวแสงรัตน์,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2556
FOOD 8296
การนำความร้อนทิ้งของระบบทำน้ำเย็นมาใช้ในการอบแห้งในเครื่องอบแห้งสุญญากาศแบบอินฟราเรด
ปฏิวัติ เกิดมงคล,ฉัตรชัย เบญจปิยะพร,จุฬาภรณ์ เบญจปิยะพร,อภิชาติ อาจนาเสียว,วิศวสารลาดกระบัง
มีนาคม 2560
FOOD 8387
การปรับปรุง Air Chamber ของเครื่องแช่แข็งกุ้ง
ชัญญา อุไรจารี,จารุพล สุริยวนากุล,เกียรติฟ้า ตั้งใจจิต,วิศวสารลาดกระบัง
กันยายน 2560
FOOD 8466
แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ในการอบแห้งข้าวเปลือกด้วยเครื่องอบแห้งแบบเจ็ตสเปาต์เต็ดเบด
กิตติ สถาพรประสาธน์,โพธิ์ทอง ปราณีตพลกรัง,วิศวสารลาดกระบัง
ธันวาคม 2560
FOOD 8562
การปรับปรุงระบบการประกันคุณภาพในการผลิตน้ำเฉาก๋วย
ศุภชัย นาทะพันธ์,ฌมน องค์สุวรรณ,สุภรัตน์ เมฆวรุณ,กรณ์วีร์ จินตวงศ์วานิช ,วิศวสารลาดกระบัง
ธันวาคม 2017
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>