KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 20 เรื่อง จากคำค้น วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T040351
การคัดเลือกและการจำแนกแบคทีเรียชอบเกลือผลิตเอนไซม์ไลเปสที่แยกจากน้ำปลา/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต ... [และคนอื่นๆ]
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T040352
การคัดเลือกจุลินทรีย์จากลูกแป้งที่ผลิตเอนไซม์และแอลกอฮอล์เพื่ออุตสาหกรรมสาโท/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และ ทรงศักดิ์ บูรณเศวตธรรม
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T050026
การจัดจำแนกยีสต์และราที่แยกได้จากลูกแป้งเพื่ออุตสาหกรรมสาโท/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต, ทรงศักดิ์ บูรณเศวตธรรม
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
KU T060030
การใช้สาหร่ายสไปรูไลนาในการผลิตก๋วยเตี๋ยวเพื่อเพิ่มคุณค่าและมูลค่า/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และกุลกานต์ สุนทรวาท
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2546
KU T060031
การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสที่ชอบเกลือจากแบคทีเรียทนเกลือ Pseudomonas sp. เพื่อผลิตสารเสริมรสชาติในน้ำปลา/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต ... [และคนอื่นๆ]
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2546
KU T060147
การจำแนกแบคทีเรียที่สามารถผลิตเอนไซม์ไลเปสที่ชอบเกลือและศึกษาสมบัติของเอนไซม์/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต, อนันต์ บุญปาน และปรียานุช บวรเรืองโรจน์
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2549
KU T060148
การใช้ข้าวคุณภาพต่ำทดแทนข้าวสาลีในอุตสาหกรรมการหมักซีอิ๊ว/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และปราการ เลาหวัฒนาวณิชย์
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2549
KU T060149
การใช้ไอโซไซม์ในการวิเคราะห์สายพันธุ์บริสุทธิ์ในข้าวพันธุ์พื้นเมืองกาฬสินธุ์/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต ... [และคนอื่นๆ]
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2549
KU T070216
การคัดเลือกและลักษณะของแบคทีเรียทนเกลือที่ให้กลิ่นและรสชาติจากน้ำปลา/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และสมพร โตใจ
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6351
ผลของสภาวะการเก็บรักษาข้าวหลังการเก็บเกี่ยวต่อคุณสมบัติทางเคมีฟิสิกส์/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต และ เมทินี มาเวียง
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6352
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตลูกแป้งเหล้าในระดับห้องปฏิบัติการโดยใช้วิธีทากูชิ/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต, จิราพร จันทรา และ ทรงศักดิ์ บูรณเศวตธรรม
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6814
การศึกษาการใช็จุลินทรีย์หัวเชื้อผสมเพื่อการผลิตลูกแป้งสาโท
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,ปราโมทย์ ศิริโรจน์,มังกร โรจน์ประภากร,วรศักดิ์ ช่างภา,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6899
ผลของการใช้เอนไซม์ที่ชอบเกลือร่วมกับการหมักต่อปริมาณสารให้กลิ่นรสบางชนิดและองค์ประกอบทางเคมีบางประการในน้ำปลา
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,อนันต์ บุญปาน,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 6900
ผลของการเติมไข่ขาวจากไข่เป็ดต่อสมบัติการพองตัว การละลายและการเปลี่ยนแปลงความหนืดของแป้งข้าวเจ้า
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,วรรณวิบูลย์ กาญจนกุลชร,อรอนงค์ นัยวิกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6815
การพัฒนากระบวนการหมักเต้าหู้ยี้โดยใช้เชื้อบริสุทธิ์
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต,กมลวรรณ พรหมศักดิ์,ปราโมทย์ ศิริโรจน์,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>