KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 714 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T930013
การผลิตเจลาตินจากหนังหมู/ชิดชม วิทวัสวงศ์ ... [และคนอื่นๆ]
ชิดชม วิทวัสวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
[2528]
IFRPD T930037
/โดย พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์...[และคณะ]สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในนิทรรศการวิชาการ 50 ปี มก. 2-7 ก.พ. 2536
พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2536
IFRPD T930046
การใช้มันเทศทำผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป/สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์...[และคณะ]
สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930047
การศึกษาปริมาณกรดไฟติคในผลิตภัณฑ์อาหารถั่วเหลือง
ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930048
กรอบเค็มโปรตีนเกษตร
อนุกูล พลศิริ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930049
การวิเคราะห์ปริมาณโปรตีนและความชื้นในกะปิชนิดต่างๆ
อนุกูล พลศิริ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930050
การศึกษาปริมาณของดินประสิวและผงเพรกในกุนเชียงท้องตลาด
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930054
คุณภาพของแอลกอฮอล์ที่ได้จากการนำน้ำส่าทิ้งมาใช้ประโยชน์ในการหมักส่า
ปราโมทย์ ธรรมรัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930055
การเพาะเลี้ยงสาหร่ายน้ำเค็มพันธุ์ Tetraselmis sp
ไปรมา ภัทรกุลพงษ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2531
IFRPD T930064
การสาธิตและฝึกอบรมการแปรรูปและถนอมอาหาร แก่ประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ/มัณฑนา ร่วมรักษ์...[และคณะ]สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มัณฑนา ร่วมรักษ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
[2535?]
IFRPD T930065
การปรับปรุงอาหารท้องถิ่นและผลิตอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงจากถั่ว สำหรับประชาชนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ/เพลินใจ ตังคณะกุล...[และคณะ]สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เพลินใจ ตังคณะกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
IFRPD T930084
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะละกอให้เข้าสู่อุตสาหกรรม/วารุณี วารัญญานนท์...[และคณะ]สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วารุณี วารัญญานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
IFRPD T930090
หลักการถนอมอาหารด้วยความร้อน
กุลวดี ตรองพาณิชย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
T930091
หลักการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน
ทิพาพร อยู่วิทยา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
T930092
การกำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน
ทิพาพร อยู่วิทยา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>