KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 25 เรื่อง จากคำค้น สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970081
ความรู้เบื้องต้นในการใช้ประโยชน์ของสตาร์ช/อรอนงค์ นัยวิกุล
อรอนงค์ นัยวิกุล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredient Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970082
Starches for meat products/คมคาย ศรีสถาพร
คมคาย ศรีสถาพร,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredient Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970316
Chocolate as an ingredient/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970317
Chocolate processing/สมบัติ วิจันทมุข
สมบัติ วิจันทมุข,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T980184
การจัดการพลังงานในอุตสาหกรรมอาหาร/โดย พงษ์จรูญ ศรีโสวรรณา
พงษ์จรูญ ศรีโสวรรณา,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980185
การเพิ่มมูลค่าของผลพลอยได้โดยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง/วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
วิชัย หฤทัยธนาสันติ์,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980186
TQM ในอุตสาหกรรมอาหาร/ปริทรรศน์ พันธุบรรยงค์
ปริทรรศน์ พันธุบรรยงค์,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980263
กลิ่นรสอาหารคาวในสูตรอาหาร/สายสนม ประดิษฐดวง
สายสนม ประดิษฐดวง,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980347
ฉลากอาหาร/นฤมล โกมลเสวิน, อุสนา ประจง
นฤมล โกมลเสวิน,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T980348
หลักเกณฑ์การแสดงฉลากอาหารในมุมมองของผู้ผลิตและผู้บริโภค/สมมาตร์ ประพฤติชอบ
สมมาตร์ ประพฤติชอบ,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T980349
บันได 10 ขั้น สู่ฉลากโภชนาการ/หัทยา กองจันทึก, พัชนี อินทรลักษณ์
หัทยา กองจันทึก,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T980350
มาตรฐานฉลากอาหารของ Codex และพันธะกรณีตาม Technical Barrier to Trade/ภัทราธิป วัชรโกมลพันธุ์
ภัทราธิป วัชรโกมลพันธุ์,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities
2541
T990173
การขึ้นทะเบียนนมและปัญหา
จุรีรัตน์ ห่อเกียรติ,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990174
Yoghurt and health promotion/โดย รสริน สมิตะพินทุ
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990175
นมแคลเซียมสูง
ประไพศรี ศิริจักรวาล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>