KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น สาวิตรี วทัญญูไพศาล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6889
การใช้แบคทีเรียกรดแลคติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินเป็นหัวเชื้อในการทำไส้กรอกเปรี้ยว
กฤษณา ประภัสสรวัฒนา,สาวิตรี วทัญญูไพศาล,จันทรพร ผลากรกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 6901
การเจริญและกิจกรรมของแบคเทอริโอซินที่สร้างแบคทีเรียแลคติก Pediococcus acidilactici CP7-3 และ Weissella confusa CP3-1 ในอาหารเลี้ยงเชื้อต่างๆ
ศิริรัตน์ หงษ์เอก,จันทรพร ผลากรกุล,สาวิตรี วทัญญูไพศาล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 8523
การพัฒนาน้ำหมักมะขามป้อมพร้อมดื่ม
นริศรา คำคง,สาวิตรี วทัญญูไพศาล,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
มกราคม-มีนาคม 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>