KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 16 เรื่อง จากคำค้น สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940029
สารให้ความหวานจากฟางข้าว
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2537
ku T970202
ผลของพีเอชต่อการเติบโตและการเกิดไซลิทอล/วรสิทธิ์ โทจำปา และสาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
วรสิทธิ์ โทจำปา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T980080
ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2540
T990398
การศึกษาคุณสมบัติเบื้องต้นของเอนไซม์ไลเพสจากรำข้าว/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล, ประไพพิศ เดโชดมพันธ์ และสิรี ชัยเสรี
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2540
KU T040346
การแยกและคัดเลือกจุลินทรีย์ผลิตเอนไซม์อินูลิเนส/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล ... [และคนอื่นๆ]
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T040347
การศึกษาเบื้องต้นของการผลิตกรดแลกติกด้วยเซลล์ตรึง/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล ... [และคนอื่นๆ]
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
FOOD 6233
การศึกษาเบื้องต้นของการหมักชายูนนาน/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล ... [และคนอื่นๆ]
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2551
FOOD 6420
การหาภาวะที่เหมาะสมของการหมักข้าวหมากโดยวิธีทากุชิ/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล ... [และคนอื่นๆ]
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2550
FOOD 6774
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตทรีฮาโลสโดย Propionibacterium acidipropionici
สุคนธ์ทิพย์ เสือเฒ่า,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6794
การปรับปรุงองค์ประกอบทางเคมีของลำต้นปาล์มน้ำโดยการระเบิดด้วยไอน้ำและการสกัดด้วยด่าง
เกียรติพงษ์ สงพรหม,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,นิคม แหลมสัก,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 6873
การคัดเลือกสาหร่ายขนาดเล็กที่แยกได้ในประเทศไทยเพื่อการผลิตไบโอดีเซล
สมฤทัย สิงหสุวรรณ,วิรัตน์ วานิชย์ศรีรัตนา,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,ณัฐภาส ผู้พัฒน์,วรรณา ชูฤิทธิ์,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Full Text
FOOD 7478
มหัศจรรย์แห่งแก่นตะวัน
ดารารัตน์ มงคลการ,มลนพรรษ สงพิมพ์,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
FOOD 8028
ผลของความเข้มข้นกลูโคสต่อการผลิตเอทานอลโดย Saccharomyces cerevisiae Sc90
อานนท์ วิไลทรัพย์,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,วิรัตน์ วาณิชย์ศรีรัตนา,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,นิคม แหลมสัก,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 8097
การพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปฟักข้าวผง
ศุภพิชญ์ บุญปู่,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์,ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์,มลนพรรษ สงพิมพ์,ดารารัตน์ มงคลการ,กฤติยา เขื่อนเพชร,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 52 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
4-7 กุมภาพันธ์ 2557
FOOD 8154
การ หมัก เอทานอลด้วย ยีสต์ Saccharomyces cerevisiae Sc90 และ การหมักด้วย จุลินทรีย์ 2 สายพันธุ์ร่วมกัน ในอาหารเลี้ยงเชื้อเหลว YPD ที่ มีกลูโคสและไซโลส
อภิชญา จันทร์มั่น,กิติพงษ์ รัตนาภรณ์,สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล,บทคัดย่อการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-6 กุมภาพันธ์ 2558

   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>