KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 14 เรื่อง จากคำค้น สิรี ชัยเสรี
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930208
เลซิติน
สิรี ชัยเสรี
2536
T930256
การแปรรูปเมล็ดโกโก้
สิรี ชัยเสรี
2536
T970316
Chocolate as an ingredient/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T990398
การศึกษาคุณสมบัติเบื้องต้นของเอนไซม์ไลเพสจากรำข้าว/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล, ประไพพิศ เดโชดมพันธ์ และสิรี ชัยเสรี
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2540
T000135
ลูกกวาดและช็อกโกแลต
สายสนม ประดิษฐดวง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2539
T010199
ชื่อและเครื่องหมายการค้าบริษัทอาหาร/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี
2541
T020170
การเคลือบน้ำตาลแบบผิวแข็ง/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี
2542
KU T040368
ผลของอุณหภูมิและเวลาในการให้ความร้อนต่อปริมาณสารระเหยในใบเตย/แววตา ชี้ทางดี และ สิรี ชัยเสรี
แววตา ชี้ทางดี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T060022
สารระเหยในกาแฟโรบัสต้าของไทย/จิรสวัสดิ์ ภูวิภิรมย์ และสิรี ชัยเสรี
จิรสวัสดิ์ ภูวิภิรมย์
2546
KU T060023
ความสัมพันธ์ระหว่างน้ำและส่วนประกอบที่มีผลต่อความหนืดของช็อกโกแลต/คณนาถ โชคเจริญพัฒนกิจ และสิรี ชัยเสรี
คณนาถ โชคเจริญพัฒนกิจ
2546
KU T060192
สารให้กลิ่นในไวน์ข้าวที่หมักจากกล้าเชื้อบริสุทธิ์ Amylomyces sp. M2 และ Saccharomyces cerevisiae/สุหัทยา นำชัยสี่วัฒนา และสิรี ชัยเสรี
สุหัทยา นำชัยสี่วัฒนา
2549
FOOD 6816
ผลของน้ำและปริมาณไขมันที่มีผลต่อความแข็งและโครงสร้างจุลภาคของโกโก้แมส
วัชรีวิภา วรศุภลักษณ์,สิรี ชัยเสรี,รัฐกรณ์ จำนงค์ผล,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

FOOD 8051
ลักษณะทางประสาทสัมผัสด้านกลิ่นของข้าวผัด
ปิยะลักษณ์ หงษา,สิรี ชัยเสรี,สุนทรี สุวรรณสิชณน์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 51 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5-7 กุมภาพันธ์ 2556

FOOD 7958
การเปรียบเทียบสารให้กลิ่นสำคัญของข้าวผัดแบบไฟแดงและผัดแบบธรรมดา
ธันยธรณ์ ปิยชัยเศรษฐ,สิรี ชัยเสรี,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

   หน้า : [ 1 ]   Next >>