KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น สุทธวัฒน์ เบญจกุล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940023
การใช้ไคโตแซนเป็นสารเคลือบผิวเพื่อยืดอายุการเก็บรักษามะนาว
ไพรัตน์ โสภโณดร
2536
T940250
อาหารทะเลชุบแป้งและขนมปัง/สุทธวัฒน์ เบญจกุล
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2537
T980051
การใช้ฟอสเฟตในอาหารทะเล/สุทธวัฒน์ เบญจกุล
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2536
T980136
บทบาทของเอ็นไซม์ในซูริมิ: ซูวาริ/สุทธวัฒน์ เบญจกุล, วรรณพ วิเศษสงวน
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2541
T990001
ไม่มีชื่อเรื่อง
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2541
T070371
ออกซิเดชันของไขมันในปลาป่นที่เก็บรักษาในสภาพที่แตกต่างกัน/ระพีพรรณ เลาหบรรจง, ชุติมา ตันติกิตติ และ สุทธวัฒน์ เบญจกุล
ระพีพรรณ เลาหบรรจง
2550
FOOD 6869
ผลของระดับการไฮโดรไลซิสและน้ำหนักโมเลกุลของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ต่อสมบัติของฟิล์มย่อยสลายได้จากพอลิเมอร์ผสมระหว่างโปรตีนไมโอไฟบริลกล้ามเนื้อปลาและพอลิไวนิลแอลกอฮอล์
ณัฏฐาพร ลิ่มพรรณ์,สุรสิทธิ์ ประสารปราน,สุทธวัฒน์ เบญจกุล,ธรรมนูญ โปรดปราน,การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
FOOD 7947
การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่ผลิตแบคเทอริโอซินจากกุ้งส้ม
นิสิต วัฒนศักดิ์ภูบาล,ศุภศิลป์ มณีรัตน์,สุทธวัฒน์ เบญจกุล,ศิริพร เรียบร้อย,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553

   หน้า : [ 1 ]   Next >>