KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 16 เรื่อง จากคำค้น หทัยชนก กันตรง
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0413
ความจริงเกี่ยวกับความปลอดภัยของตู้อบไมโครเวฟ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร.หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0438
หญ้าหวาน...สมุนไพรที่มีรสหวาน แต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
FOOD 8217
ความจริงเกี่ยวกับความปลอดภัยของตู้อบไมโครเวฟ
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
ตุลาคม-ธันวาคม 2558

FOOD 8234
ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ธัญชาติพร้อมบริโภคไรซ์เบอร์รี่
หทัยชนก กันตรง,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรพล เพ็งพินิจ,เอสา เวศกิจกุล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559

FOOD 8208
หญ้าหวาน...สมุนไพรที่มีรสหวาน แต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่า
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2558

FOOD 8280
โปรตีนเกษตรรูปแบบใหม่: โปรตีนคล้ายเนื้อเส้นใยสูงขึ้นรูปด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันที่ความชื้นสูง
จุฬาลักษณ์ จารุนุช,สุวีณา จันทพิรักษ์,วรพล เพ็งพินิจ,โรสริน อัคนิจ,หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560

FOOD 8313
การประยุกต์ใช้โปรตีนเกษตรในผลิตภัณฑ์อาหาร
สุวีณา จันทพิรักษ์,วรพล เพ็งพินิจ,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560

FOOD 8311
การฆ่าเชื้อโดยไม่ใช้ความร้อนในผลิตภัณฑ์อาหารเหลวด้วยเทคนิคสนามไฟฟ้าแบบพัลส์
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560

PUB 0758
หญ้าหวาน...สมุนไพรที่มีรสหวาน แต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2558
Full Text
PUB 0768
ความจริงเกี่ยวกับความปลอดภัยของตู้อบไมโครเวฟ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2558
Full Text
PUB 0785
ผลิตภัณฑ์อาหารเช้าธัญชาติพร้อมบริโภคไรซ์เบอร์รี่
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,หทัยชนก กันตรง,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรพล เพ็งพินิจ,เอสา เวศกิจกุล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559
Full Text
PUB 0811
การฆ่าเชื้อโดยไม่ใช้ความร้อนในผลิตภัณฑ์อาหารเหลวด้วยเทคนิคสนามไฟฟ้าแบบพัลส์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
PUB 0828
โปรตีนเกษตรรูปแบบใหม่ : โปรตีนคล้ายเนื้อเส้นใยสูงขึ้นรูปด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันที่ความชื้นสูง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร. หทัยชนก กันตรง และคณะ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
FOOD 8478
การใช้คลื่นความถี่วิทยุในการให้ความร้อนอาหาร
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8531
ขนมข้าวไรซ์เบอร์รี่อบกรอบ
หทัยชนก กันตรง,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2561

   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>