KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น อรพิน เกิดชูชื่น
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010319
อิทธิพลของแคลเซียมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยว คื่นช่ายที่ปลูกในระบบพืชไร้ดิน/อรพิน เกิดชูชื่น, ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์, ฐิติพันธ์ ขำภู่
อรพิน เกิดชูชื่น
2544
T020001
อิทธิพลของความชื้นและอุณหภูมิต่อโปรตีนที่ผ่านการทำแห้งแบบเยือกแข็ง/ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย, ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ และ อรพิน เกิดชูชื่น
ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย
2544
T020004
การศึกษาเบื้องต้นของแป้งธัญพืช 5 ชนิดเพื่อใช้ผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนม/อรพิน เกิดชูชื่น ... [และคนอื่นๆ]
อรพิน เกิดชูชื่น
2544
T020247
การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากธัญพืช/อรพิน เกิดชูชื่น ... [และคนอื่นๆ]
อรพิน เกิดชูชื่น
2545
T050339
อิทธิพลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนแปลงสีผิวเปลือกและคุณภาพของส้มเขียวหวานพันธุ์พวงทอง/สาธิต บุญรักษา และ อรพิน เกิดชูชื่น
สาธิต บุญรักษา
2547-2548
T070408
ประสิทธิภาพการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากพืชวงศ์ขิง 5 ชนิด/กฤติกา นรจิตร, ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์, อรพิน เกิดชูชื่น
กฤติกา นรจิตร
2550
FOOD 6125
การพัฒนาสารตรึงกลิ่นบุหงาและดอกไม้แห้งโดยใช้ฟิล์มแป้งมันสำปะหลังร่วมกับน้ำมันหอมระเหยจากพืช 5 ชนิด/ปานทิพย์ บุญส่ง, ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ และ อรพิน เกิดชูชื่น
ปานทิพย์ บุญส่ง
2550
FOOD 7812
ผลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนแปลงสารหอมระเหยและคุณภาพทางกายภาพ-เคมีของส้มโอตัดแต่งสดระหว่างการเก็บรักษา
อรัญญา นิพนธ์ศักดิ์,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,อรพิน เกิดชูชื่น,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
กรกฎาคม-กันยายน 2557

FOOD 7567
การผลิตสารปรุงแต่งกลิ่นรสจากกากถั่วเขียวโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสทางการค้า
ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์,ไพลิน เพ็ชรทวีพรเดช,อรพิน เกิดชูชื่น,กนก รัตนะกนกชัย,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
เมษายน - มิถุนายน 2554

FOOD 8257
สมบัติต้านอนุมูลอิสระและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากกากทานตะวันที่ไฮโดรไลซ์ด้วยเอนไซม์โบรมิเลนและ Flavourzyme
พัสตราภรณ์ ทองอิ่มพงษ์,เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์,สุรพงษ์ พินิจกลาง,อรพิน เกิดชูชื่น,ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์
ตุลาคม - ธันวาคม 2559

   หน้า : [ 1 ]   Next >>