KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 8 เรื่อง จากคำค้น อรรณพ ทัศนอุดม
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6543
ประสิทธิภาพของกรดซิตริกต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ในผลไม้สดตัดแต่ง/อรรณพ ทัศนอุดม, วรรณภา สระพินครบุรี และ อุไรวรรณ สุวนานนท์
อรรณพ ทัศนอุดม ... [และคนอื่นๆ],อุไรวรรณ สุวนานนท์,วรรณภา สระพินครบุรี, วารสารเกษตรนเรศวร
2551

FOOD 7226
ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต?อคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลชีววิทยาของไซรัปกล?วยตาก
อรรณพ ทัศนอุดม,วาสนา ฉัตรดํารง,วรรณภา สระพินครบุรี,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7259
การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ
อรรณพ ทัศนอุดม,วรรณภา สระพินครบุรี,เมธาวี อนะวัชกุล

FOOD 7305
ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต่อคุณลักษณะ ทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของไซรัปกล้วยตาก
อรรณพ ทัศนอุดม,วาสนา ฉัตรดำรง,วรรณภา สระพินครบุรี,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557

FOOD 7479
ผลของสารเคมีกลุ่ม GRAS ต่อคุณภาพของเปลือกแตงโมแช่อิ่มอบแห้ง
ทิพวรรณ จันทะรักษ์ ,ศิรินภา คำภู่,อรรณพ ทัศนอุดม,เฉลิมพล ถนอมวงค์
FOOD 7485
ผลของพันธุ์และปริมาณข้าวเหนียวดำต่อคุณลักษณะของข้าวอบกรอบ
สุุริยาพร นิพรรัมย์,วรรณภา สระพินครบุรี,อรรณพ ทัศนอุดม
FOOD 7488
ความสำคัญของ Clostridium perfringens ต่อความปลอดภัยในอาหาร
อรรณพ ทัศนอุดม,ยศยา ทุริสุทธิ์,วราภา มหากาญจนกุล
FOOD 7685
การต้านทานกรดเบนโซอิกและกรดซอร์บิกของ Aspergillus flavus ในน้ำพริกตาแดง
ยศยา ทุริสุทธิ์,วราภา มหากาญจนกุล,ฆรณี ตุ้ยเต็มวงศ์,ลัดดา วัฒนศิริธรรม,อรรณพ ทัศนอุดม,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
มกราคม-มีนาคม 2559

   หน้า : [ 1 ]   Next >>